Du lịch

Trải nghiệm tour “Theo dấu chân Biệt động Sài Gòn”

Ngày 29/04/2020; chương trình tour “Theo dấu ấn Biệt động Sài Gòn” được thiết kế nửa ngày và một ngày dành cho du khách. Khách tham quan trải nghiệm phương tiện di chuyển giữa các điểm đến là các loại xe được các Chiến sĩ Biệt động Sài Gòn trước đây từng sử dụng như: xe honda 67, honda dame, ô tô cổ. Lịch trình như sau:

07:00, đón khách tại Bảo tàng thông minh, lưu giữ những câu chuyện lịch sử về quá trình hoạt động cũng như những kỷ vật của lực lượng Biệt động Sài Gòn (số 145 Trần Quang Khải, Quận 1). Tại đây, khách được ăn sáng cơm tấm Đại Hàn, dùng cà phê Đỗ Phủ và có thể tự do tham quan trải nghiệm tương tác với các ứng dụng thông minh.

08 giờ đón khách xem phim giới thiệu về lực lượng Biệt động Sài Gòn, nghe thuyết minh về chương trình và trải nghiệm tương tác thông minh. Đoàn di chuyển đến điểm đến số 113A Đặng Dung (Cơm tấm Đại Hàn – Cà phê Đỗ Phủ). Khách tham quan điểm đến, tìm hiểu về hầm nổi và khám phá hòm thư bí mật của Biệt động Sài Gòn. Tại đây, khách tham quan được tham gia rút thăm may mắn và nhận quà lưu niệm của tour. Sau đó di chuyển đến điểm đến số 287/2 Võ Văn Tần; tham quan điểm đến, khám phá hầm vũ khí và địa đạo ngay lòng trung tâm TP.HCM Nơi đây cất giấu vũ khí bí mật của lực lượng Biệt động Sài Gòn và địa điểm này đã được công nhận là Di tích Lịch sử Quốc gia.

Khởi hành đến Dinh Độc Lập, tham gia buổi giao lưu cùng các nhân chứng của lực lượng Biệt động Sài Gòn. Dâng hương tưởng niệm tại Bia tưởng niệm các chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – đường Nguyễn Du. Kết thúc tour.

Thanh Nhàn

Tags

XEM THÊM

Close