Doanh nghiệp

INSEE Việt Nam: Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất

Tại Hội nghị công bố “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” do Anphabe tổ chức tại TP.HCM, INSEE Viêt Nam – Siam City Cement, vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Sự ghi nhận này là kết quả từ khảo sát hơn 23.000 sinh viên thuộc 10 khối ngành đến từ 93 trường đại học toàn quốc.

Đây là năm thứ 07 Tổ chức Tư vấn châu Á về nguồn nhân lực Anphabe tổ chức chương trình khảo sát về “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, với sự đồng hành của Trung tâm Hỗ trợ học sinh – sinh viên TP.HCM (SAC) và công ty nghiên cứu thị trường INTAGE.

Năm nay là năm đầu tiên Anphabe mở thêm hạng mục Top 50 Doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam thông qua cuộc khảo sát được tiến hành tại 93 trường đại học toàn quốc, với sự tham gia của hơn 23.000 sinh viên theo 10 ngành học. Siam City Cement, đạt “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020” do nhóm sinh viên khối ngành Kiến trúc – Thiết kế – Xây dựng bình chọn nhiều nhất.

Xi măng INSEE Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bà Trần Hải Ninh – Giám đốc Nhân sự của INSEE Việt Nam cho biết: chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Tại INSEE, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc đào tạo nguồn tài năng trẻ và đây luôn là chiến lược của chúng tôi trong việc phát triển đội ngũ nhân sự cho hiện tại và tương lai. Chúng tôi đã đồng hành cùng các trường đại học và cao đẳng trong gần 13 năm qua từ Holcim và bây giờ là INSEE để mang lại kiến thức và hoạt động bổ ích cho sinh viên đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ.

Tại INSEE Việt Nam, nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu thông qua các chương trình chăm sóc toàn diện. Việc ưu tiên cho Sức khỏe và An toàn của tất cả mọi người được thể hiện rõ từ các quy trình an toàn tiên tiến, sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và hệ thống hiện đại cho đến tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh.

Thanh Nhàn

Tags

XEM THÊM

Close