Du lịch

Trải nghiệm tàu cao tốc Tuần Châu Express tới Cô Tô

Hiện đại, thoáng mát, ngắm được cảnh đẹp Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long… là những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi đi tàu cao tốc Tuần Châu Express ra đảo Cô Tô. Với tốc độ tối đa đạt 28 hải lý/giờ, hành trình ra đảo Cô Tô của du khách được rút ngắn, chỉ mất khoảng 2h, đáp ứng được sự quan tâm về thời gian hành trình của nhiều du khách.

Điều du khách cảm nhận đầu tiên khi bước lên tàu Tuần Châu Express ra đảo Cô Tô là không gian rộng, thoáng, tàu hoạt động ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi sóng gió, tạo sự yên tâm hơn cho mỗi người.

Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, trị giá 50 tỷ đồng với chiều dài cơ sở 33,68m, rộng 9,6m, sức chứa 300 khách; sử dụng thiết bị động lực của hãng máy Rolls Royce, vỏ bằng hợp kim nhôm siêu cấp, được phép hoạt động trong thời tiết gió cấp 7.

Không chỉ là phương tiện kết nối 2 tuyến điểm du lịch có tiếng, có thể nói đây là một trong số những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách, “kéo gần” đảo ngọc du lịch Cô Tô với du khách bốn phương.

Tuần Châu Express được thiết kế hiện đại, mất khoảng 2 giờ cho hành trình từ Tuần Châu tới Cô Tô và ngược lại.

fa

Tàu có không gian rộng thoáng, nội thất khang trang. Khoang hành khách có hệ thống ghế tựa ngả 130 độ, được trang bị tivi màn hình lớn.

faf

Boong tầng 2 của tàu là không gian thoáng đãng cho du khách ngắm cảnh, chụp ảnh…

f

Hệ thống điều hòa tổng, ghế ngồi tiện nghi có thể ngả gập… tiện cho việc nghỉ ngơi giữa hành trình của du khách.

FA

Tàu còn phục vụ nước, khăn lạnh và bữa ăn nhẹ gồm hoa quả và bánh cho du khách giữa hành trình.

faf

Tầng 2 của tàu có khoang VIP với nhiều dịch vụ, tiện nghi cao cấp.

FAF

Điều thú vị là du khách có thể thỏa sức ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long trong suốt hành trình ra đảo ngọc Cô Tô.

Theo/baoquangnin.com.vn

Tags

XEM THÊM

Close