Giáo dục

Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh tuyển sinh khóa đầu tiên tại Phân hiệu Vĩnh Long

Ngày 26-6, Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội nghị triển khai các chương trình đào tạo của trường tại cơ sở chính TP Hồ Chí Minh và tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Phân hiệu Vĩnh Long là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc UEH, với những tiêu chuẩn về đào tạo, nghiên cứu khoa học của UEH được áp dụng từ đầu để đảm bảo chất lượng. Sinh viên học tại phân hiệu có các lợi thế: thụ hưởng các chính sách, chương trình đào tạo tiên tiến với giáo trình và đội ngũ giảng viên UEH; mức học phí bằng 80% học phí tại TP Hồ Chí Minh, miễn lệ phí ký túc xá 1 học kỳ đầu tiên khi nhập học; 42 suất học bổng tuyển sinh và hỗ trợ học tập; cơ hội nhận học bổng theo chính sách của UEH.

Năm 2020, Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long tuyển sinh khóa đầu tiên, với 300 sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế; các chuyên ngành Quản trị, Ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Thương mại điện tử, Kinh tế và kinh doanh nông nghiệp. Phân hiệu tại Vĩnh Long được xét tuyển độc lập, nên học sinh 13 tỉnh ĐBSCL vừa có thể đăng ký xét tuyển (ĐKXT) tại cơ sở chính Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (mã KSA), vừa có thể ĐKXT tại Phân hiệu Vĩnh Long (mã KSV). Nếu những thí sinh không đủ điểm để học tại cơ sở chính của trường thì vẫn có cơ hội trở thành sinh viên của UEH khi học tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Về phương thức xét tuyển, thời gian và cách nộp hồ sơ, thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại: https://tuyensinh.ueh.edu.vn/

Theo/baocantho.com.vn

Tags

XEM THÊM

Close