Doanh nghiệp

Sơn Klips NaNo – Xây dựng thương hiệu vươn tầm quốc tế

Trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều hãng sơn từ quy mô lớn đến nhỏ lẻ, họ đã tung ra các dòng sản phẩm khác nhau, tạo nên một thị trường cạnh tranh khốc liệt, từ đó làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn các dòng sơn đủ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Thấu hiểu được điều đó Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo đưa ra thị trường những sản phẩm sơn mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự mới lạ và độc đáo cho mỗi ngôi nhà và công trình.

Sơn Klips NaNo – Xây dựng thương hiệu vươn tầm quốc tế

Hình thành năm 2016, mục tiêu hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo đó là trở thành nhà phân phối các loại sản phẩm sơn trang trí – hàng chất lượng cao tại Việt Nam bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sơn Klips NaNo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về cung cấp sơn và thi công sơn Việt Nam.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Cộng hoà Liên bang Đức, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, các sản phẩm của Klips NaNo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về cung cấp sơn và thi công sơn Việt Nam, cũng như trên toàn khu vực.

Thấu hiểu và nắm bắt được xu hướng của thị trường, Sơn Klips NaNo đã nhân rộng các chi nhánh văn phòng đại diện tại: Hà Nội(2 văn phòng), Bắc Giang,Thái Nguyên, Hải Dương. Hiện tại Công ty Sơn Klips NaNo  có 3 thương hiệu sơn: Sơn Klips NaNo, Kalada, Yamato .

Văn phòng đại diện tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Đặc biệt gần đây nhất, đã khai trương Chi nhánh Văn phòng công ty Sơn Yamato tại Thái Nguyên với thương hiệu sơn Yamato từ công nghệ Nhật Bản.

Sơn Yamato thân thiện môi trường từ sản xuất đến thi công, chống bám bụi bào mòn và đặc biệt chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều với vùng đồi núi.

Văn phòng Công ty sơn Yamato tại Thái Nguyên

Nguyên liệu sản xuất sơn được áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã tiến hành nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để cho ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với sự đa dạng của các loại sơn trên thị trường, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn nên không tránh khỏi việc mua nhầm hàng nhái, hàng giả, để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo đã đăng ký nhãn hiệu bản quyền do Cục sở hữu trí tuệ cấp cho tất cả các thương hiệu sơn của mình và đạt chứng nhận Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019.

Đại diện cho Công ty, Ông Nguyễn Thế Thốn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo chia sẻ:
“Với triết lý lãnh đạo và giá trị cốt lõi “Khởi nguồn từ tâm” – sự nhiệt thành của hết thảy tập thể cán bộ và nhân viên công ty, chúng tôi muốn đặt mục tiêu doanh thu năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng tưởng từ 200 – 300%. Có được thành công như hôm nay đó là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, trong đó có sự hợp tác từ các Quý khách hàng, đại lý và các chủ đầu tư – luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi”.

Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo

Klips NaNo luôn hướng đến cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, quy trình vận hành máy móc chặt chẽ và đảm bảo an toàn.Việc liên tục mở rộng và phát triển mạng lưới góp phần gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng để nâng cao năng lực cạnh tranh, quyết tâm đưa thương hiệu Klips nano đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay thị trường sơn và chất phủ nói chung ở Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh mẽ. Đây là cơ hội để sơn Klips NaNo mở rộng thị trường và đưa sản phẩm chất lượng tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng và vươn ra tầm quốc tế.

Công ty cổ phần tập đoàn sơn Klips NaNo 
Địa chỉ: 243B, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 2422155566- Email: klipsnanogroup@gmail.com
Website: klipsnano.com.

Hiền Chinh

Tags

XEM THÊM

Close