Văn hóa thể thao

Giảm giá vé tham quan di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ từ 1 – 10

Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ cho biết sẽ giảm giá vé tham quan cho du khách đến Thành Nhà Hồ từ ngày 1 – 10 đến hết ngày 31 – 12.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2020, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ giảm giá vé tham quan cho du khách. Trước đó, từ ngày 10 – 6 đến ngày 10 – 8, Trung tâm đã giảm giá vé cho khách tham quan tới Di sản Văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ nhằm kích cầu du lịch trong nước.

Ông Nguyễn Bá Linh – Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ cho biết thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhằm kích cầu du lịch trong trạng thái bình thường mới sau đại dịch COVID-19, từ ngày 1 – 10 đến ngày 31 – 12, mức vé tham quan sẽ được giảm 30% đối với các đoàn tour du lịch đến tham quan di sản; giảm 50% mức phí tham quan đối với du khách trong tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Thành Nhà Hồ hiện nay đang áp dụng là 40.000 đồng/vé với người lớn, 20.000 đồng/vé đối với trẻ em dưới 15 tuổi.

Để bảo đảm công tác đón, tiếp khách du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ đã chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất, trong đó đã nâng cấp hệ thống nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống bảng, biển chỉ dẫn mới, bố trí bãi đỗ xe, khu vực bán đồ lưu niệm, đặc sản…

Đặc biệt, trung tâm cũng đã bố trí cán bộ thuyết minh phục vụ các đoàn khách tham quan. Công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng được triển khai thực hiện theo quy định.

Theo/baothanhhoa.vn

Tags

XEM THÊM

Close