Văn hóa thể thao

Bamboo Airway tài trợ vận chuyển chính thức thức của CLB Bóng đá TP.HCM

Ngày 02/02/2021; CLB Bóng đá TP.HCM và Bamboo Airways đã tuyên bố chính thức hợp tác – Bamboo Airways trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho CLB Bóng đá TP.HCM trong mùa giải năm 2021. Theo thỏa thuận hợp tác Bamboo Airways sẽ cung cấp cho CLB Bóng đá TP.HCM dịch vụ vận chuyển trên các chặng bay và các dịch vụ phụ trợ định hướng chuẩn 05 sao quốc tế, phục vụ lịch trình giải Vô địch Quốc gia và giải cúp Quốc gia năm 2021.

Ông Trương Phương thành – Phó TGĐ Bamboo Airways cho biết:  CLB Bóng đá TP.HCM  trở thành niềm tự hào của TP.HCM. Việc định hướng của CLB Bóng đá TP.HCM rất chuyên nghiệp từ đào tạo đến bồi , điều này chúng tôi tham gia tài trợ vận chuyển chính thức với CLB Bóng đá TP.HCM.

Ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM chia sẻ tại buổi lễ ký kết: các giải bóng chuyên nghiệp đang vận hành trong cơ chế “bình thường mới”, linh hoạt và cần nhiều giải pháp nhanh chóng hơn. Bên cạnh nỗ lực bản thân, sự đóng góp của các nhà tài trợ là động lực to lớn để CLB Bóng đá TP.HCM từng bước phát triển bóng đá chuyên nghiệp, xứng đáng là đội bóng đại diện và là niềm tự hào của người dân TP.HCM. Tôi rất hãnh diện khi thông báo đến các bạn trong CLB Bóng đá TP.HCM, chúng ta chính thức kết hợp tác với Bamboo Airways – hãng hàng không khu vực hàng đầu Châu Á, để Bamboo Airways trở thành nhà tài trợ vận vận chuyển chính thức từ mùa giải năm 2021.

Bamboo Airways Tặng thẻ Vip 01 năm cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng

CLB Bóng đá TP.HCM, là một trong những đội bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đang thi đấu ở giải bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam (V.League 1), sau khi quay lại sân chơi V.League 1 từ mùa bóng 2017, CLB Bóng đá TP.HCM trở thành câu lạc bộ bóng đá tiêu biểu cho TP.HCM khi giành được ngôi á quân V.League 1 mùa bóng 2019, Á quân siêu cúp Việt Nam 2020, Hạng 3 cúp Quốc gia Bamboo Airways 2019 và 2020. Đại diện cho Việt Nam thi đấu AFC Champions League  và AFC Cup – Giải bóng đá vô địch các CLB Châu Á mùa bóng 2020. CLB Bóng đá TP.HCM, hiện có những tên tuổi khá hấp dẫn như: Sâm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Hồ Tuấn Tài và LâmTi Phông; đặc biệt trong mùa giải 20 21 TP.HCM đã có sự phục vụ của cầu thủ  Lee Nguyễn – Việt kiều trở về từ Majior League Soccer – Giải đấu chuyên nghiệp Mỹ (MLS).

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close