Tiêu dùng

Tân Sửu rộn ràng: khuyến mãi ngập tràn

Nhân dịp Tết đến Xuân về, VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi Tết Tân Sửu 2021 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ VISSAN trong suốt một năm qua.

VISSAN giảm giá các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thịt heo thiết yếu tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng VISSAN trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10% đến 20% từ ngày 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021. Chi tiết chương trình: giảm 20% các mặt hàng Chân bắp giò heo, Dựng heo, Xương bộ heo, Xương ống heo, Sườn ống heo, Xương đuôi heo…Giảm 10% các mặt hàng Thịt đùi heo, Thịt vai heo, Nạc đùi vai heo, Nạc dăm heo, Sườn non heo, Ba rọi heo, Cốt lết heo, Thịt heo xay, Thịt heo Vistrace các loại, Nạc đùi bò Úc, Nạc vai bò Úc…

Sự chuẩn bị nguồn hàng cho thị trường Tết, ngoài thực phẩm tươi sống, VISSAN còn các sản phẩm chế biến tiện lợi phù hợp cho ngày Tết như: Thịt kho trứng, Nước xương hầm, Giò lụa, Phá lấu… Đặc biệt Tết năm nay, ngoài các sản phẩm truyền thống cho dịp Tết Nguyên Đán, VISSAN còn có phẩm mới “Thịt heo ướp gia vị” với 10 hương vị đặc sắc khác nhau. Nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng trong dịp Tết Tân Sửu, các cửa hàng VISSAN sẽ mở cửa phục vụ đến khách hàng cuối cùng vào ngày 30 âm lịch (tức ngày 11/02/2021) và mở cửa phục vụ lại vào ngày mùng hai Tết (tức ngày 13/02/2021). Nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm chế biến, tươi sống đến người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, VISSAN triển khai bán hàng qua Hotline 1900 1960 và website bán hàng Vissanmart.com; với đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho khách hàng trong dịp Tết Tân Sửu.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close