Tin tức

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ thi công Dự án Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo

Chiều 25/2, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Là một trong những công trình trọng điểm, điểm nhấn du lịch sinh thái của Vĩnh Phúc giai đoạn 2021-2025, Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo có tổng vốn đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng với nhiều hạng mục khác nhau như sân gôn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí…

Theo lãnh đạo Công ty cổ phần Nam Tam Đảo – chủ đầu tư dự án, mặc dù mới triển khai xây dựng từ cuối năm 2019, nhưng đến thời điểm đầu năm 2021, nhiều hạng mục đã được thi công đảm bảo tiến độ đề ra. Dự kiến đến đầu quý 3/2021, một số hạng mục sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Đánh giá cao năng lực của chủ đầu tư dự án cũng như nỗ lực của các đơn vị thi công vượt lên điều kiện dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp để đảm bảo tiến độ đề ra, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đề nghị các đơn vị thi công cần chú trọng bảo đảm các phương án phòng, chống dịch chu đáo, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc liên quan đến dịch Covid-19. Đặc biệt, việc đẩy nhanh tiến độ thi công phải đi đôi với đảm bảo chất lượng công trình, không vì ép tiến độ mà bỏ qua các quy trình xây dựng theo quy định.

Cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của tỉnh tới các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trên địa bàn nói chung, Dự án Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo nói riêng, đại diện Công ty cổ phần Nam Tam Đảo bày tỏ quyết tâm sẽ thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và nâng cao chất lượng các hạng mục thi công.

Công ty cũng cam kết sẽ huy động đầy đủ và kịp thời các phương tiện, nhân lực, vật lực để đưa công trình về đích đúng thời hạn, từ đó, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Theo/baovinhhuc.com.vn

Tags

XEM THÊM

Close