Tin tức

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đón nhận đàn piano và khánh thành sân khấu biểu diễn

Sáng ngày 26/04/2021; Trường ĐHYK. PNT đã tổ chức lễ đón nhận đàn Piano và Khánh thành sân khấu biểu diễn của trường, do Công ty (dấu tên) và Ngân hàng BIDV tài trợ. Sự kiện như mở ra một diện mạo mới cho nhà trường, nơi ươm mầm không gian nghệ thuật giảng dạy và học tập của Thầy cô – sinh viên của trường.

Sau khi nghi thức khánh thành sân khấu và lễ đón nhận đàn Piano là phần biểu diễn ca khúc Ngọc trong đá của sinh viên Trường ĐHYK và giao lưu nghệ thuật Piano với các sinh viên Nhạc viện TP.HCM như: độc tấu Piano của Trần Anh Thư (ĐH 1/4) bài Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Lan Anh – bài trống cơm (Trung cấp 7/9). Độc tấu  Piano của Hồ Thiên Phước  – Gisell Galos: Le Lac de Côme…

Trường đón nhận Piano và Khánh thành sân khâu biễu diễn, sẽ là cơ hội giúp sinh viên phát triển ngôn ngữ âm nhạc trong những giờ học căng thẳng.

Trường ĐHYK.PNT đang xây dựng hoàn thiện thiết chế văn hóa tại trường ĐHYK PNT, tạo điều kiện giao lưu sáng tác, cất cánh thăng hoa trong công việc, góp phần nâng cao văn hóa thưởng thức của cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close