Văn hóa thể thao

Hoa hậu Thùy Tiên đến thăm Sở Văn hóa Thể thao TPHCM

Hoa hậu Thùy Tiên đã có cuộc gặp gỡ tại Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM. Tại buổi gặp, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, gửi lời chúc mừng chiến thắng đầy thuyết phục của Thùy Tiên trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

“Đẹp, văn minh, giỏi giang, bản lĩnh và yêu chuộng hòa bình” chính là lời nhắn gửi đặc biệt và định hướng của các lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM dành cho Hoa hậu Thùy Tiên. Hy vọng trong chặng đường kế tiếp, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ không ngừng phát triển, mang tiếng nói và hình ảnh của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của Việt Nam đến thế giới.

Có thể thấy, trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cùng ê-kíp Sen Vàng đã có những đóng góp không nhỏ cho việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Ghi nhận sự cố gắng này, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã gửi những lời động viên đến cho Tổng giám đốc cty Sen Vàng – Phạm Kim Dung, mong rằng “ngọn lửa” nhiệt huyết này sẽ luôn bừng cháy, góp phần quảng bá du lịch cho Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ sự tự hào khi có cơ hội gặp gỡ ban lãnh đạo tại Việt Nam để báo cáo công việc và lắng nghe những chia sẻ, góp ý tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới của mình.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tỏ ra tiếc nuối khi không có cơ hội diện áo dài nhiều trên đất Thái. Vậy nên, nàng hậu đã diện áo dài triệt để trong các sự kiện mà mình xuất hiện khi về Việt Nam. Trong buổi gặp vừa rồi, nàng hậu đã chọn cho mình một áo dài có thiết kế khá độc đáo. Điểm nhấn ở vai, họa tiết đá xanh đính kết trước ngực đã khiến hào quang của Thùy Tiên càng thêm tỏa sáng hơn.

Những hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Chào đón Hoa hậu Thùy Tiên vẫn còn tiếp diễn, những dự án thiện nguyện đang dần được triển khai.

Hương Cau

Tags

XEM THÊM

Close