Văn hóa thể thao

Cao Minh Đạt – Tuyết Thu – Mỹ Duyên rơi vào mối tình tay ba oan nghiệt trong phim “Nơi ngọn gió dừng chân”

Bộ phim “Nơi ngọn gió dừng chân” là một xuất phẩm tâm lý xã hội đặc sắc với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Mỹ Duyên, Cao Minh Đạt, Khương Thịnh, Thanh Tài, Trương Mỹ Nhân, Thanh Duy, Ngô Phương Anh…

“Nơi ngọn gió dừng chân” – bản tình ca nhiều nốt nhạc ai oán của giới thượng lưu, ở đó luôn tồn tại những cơn bão tình éo le của người trong cuộc không thể vượt qua.

Ân oán một thời tưởng rằng đã chấm dứt theo năm tháng nhưng một lần nữa khiến những con người của 25 năm sau…phải đớn đau gánh chịu tổn thương. Nếu biết trước đến với nhau sẽ gây nhiều mất mát, khổ đau thì liệu chúng ta có thể buông bỏ từ trong quá khứ, hay vẫn như cơn gió mãi chẳng chịu dừng chân? Đó là chuyện tình đầy ân oán giữa Hoàng Nam – Thu Cúc – Lệ Bình của 25 năm trước, mà chưa dứt được ân oán ấy cho đến hiện tại.

Hoàng Nam (do Cao Minh Đạt đóng) là một công tử đa tình, ngỡ mình như cơn gió phiêu du và sẵn sàng dừng chân khi gặp được nàng ca sĩ ngọt ngào Thu Cúc (do Mỹ Duyên đóng). Nhưng những chuyện tình đẹp thường vốn chẳng êm đềm khi đón đợi họ – là định kiến sang hèn lẫn mưu đồ, toan tính.

Cô tiểu thư nhà giàu Lệ Bình (do Tuyết Thu đóng) đã khiến Nam phải rời xa Thu Cúc, kết hôn với cô. Nhưng mọi âm mưu lại vô tình bị bóc trần vào tuần trăng mật, Hoàng Nam một lần nữa vội vã tìm kiếm Thu Cúc. Để rồi năm tháng qua đi, Hoàng Nam vẫn là chồng của Lệ Bình trên danh nghĩa nhưng âm thầm qua lại với Thu Cúc như một chốn dừng chân.

Những gút mắc, yêu thương lẫn oán hận cuối cùng chẳng thể giải quyết trong những tháng ngày của tuổi trẻ vẫn âm ỉ đến tận thế hệ sau. Hoàng Thiên (Anh Tài đóng) lớn lên trong gia đình không hạnh phúc nên đem lòng oán hận cha mình. Trong mắt Hoàng Thiên vốn chỉ có bà nội và người mẹ mất trí nhớ đã nhiều năm.

Dù có được trái tim ông Hoàng Nam nhưng bà Thu Cúc vẫn nuôi thù hận và chờ mong ngày được thế chỗ của bà Lệ Bình. Dựa vào cô con gái Ánh Tuyết (Ngô Phương Anh), bà Thu Cúc hy vọng một ngày nào đó hai mẹ con sẽ đường đường chính chính bước vào gia tộc Nguyễn Hoàng danh giá và giàu có.

Nhưng trước khi thừa nhận nhau như hai anh em cùng cha khác mẹ, Ánh Tuyết và Hoàng Thiên đã vô tình bị cuốn vào chuyện tình với Đăng Khôi (Thanh Duy) và Hải Yến (Trương Mỹ Nhân). Từ đó, sóng gió lại một lần nữa ập đến khi tình yêu được đánh đổi bằng hận thù và toan tính.

Những ân oán của 25 năm trước liệu có được hóa giải? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong “Nơi ngọn gió dừng chân” – phim sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 lúc 20 giờ, thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ 11/06/2022./.

Lê Năm

Tags

XEM THÊM

Close