Tin tức

Sức hút từ triển lãm Metalex Viet Nam 2022

Sáng ngày 06/10/2022; triển lãm Metalex Việt Nam 2022 đã chính thức khai mạc tại SECC, với chủ đề “Định hình nền sản xuất”, diễn ra từ ngày 06 đến 08/10/2022.

Triển lãm năm 2022; với sự hiện diện từ hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia như Accretech, Epson, Mitutoyo, Takamaz, Yamaha, Hiwin, LKM, New Century, Delta, Showadenki …và 8 nhóm gian hàng quốc tế góp phần tăng cường mua bán với khách mua hàng chất lượng, đưa ra nhiều kinh nghiệm gia công kim loại nhằm giới thiệu những công nghệ mang tính đột phá thúc đẩy sự tăng trưởng và hiệu quả cho ngành công nghiệp gia công kim loại của Việt Nam.

Đến với Metalex Vietnam 2022, chúng ta sẽ không chỉ bị choáng ngợp bởi vô số những giải pháp công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại mà còn có thể tham gia vào 05 chuỗi hoạt động như: trình diễn công nghệ, ứng dụng công nghệ bồi đắp kim loại trong sản xuất cơ khí, thử thách xếp hình, mô hình chuyển Lean trong gia công cơ khí chính xác, tìm kiếm nhà vô địch cuộc thi “Tay nghề thợ hàn”.

Triển lãm năm 2022 quay trở lại với nhiều sự hiện diện từ hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia như Accretech, Epson, Mitutoyo, Takamaz, Yamaha, Hiwin, LKM, New Century, Delta, Showadenki…và 08 nhóm gian hàng quốc tế góp phần tăng cường mua bán với khách mua hàng chất lượng, đưa ra nhiều kinh nghiệm gia công kim loại nhằm giới thiệu những công nghệ mang tính đột phá thúc đẩy sự tăng trưởng và hiệu quả cho ngành công nghiệp gia công kim loại của Việt Nam.

EPSON, cam kết sẽ mang đến những giá trị tích cực cho tương lai, tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong việc cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp, bao gồm: công nghệ in PrecisonCore Heat-Free, công nghệ chiếu chất lượng, máy in công nghiệp & thương mại sáng tạo cũng như robot.

Mô hình chuyền Lean trong Gia công Cơ khí chính xác đến từ Công ty 𝗣&𝗤 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 – mô hình được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm từ các tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam. Khách tham quan sẽ được cập nhật kiến thức chuyên ngành mà còn tham gia các hoạt động trò chơi xuyên suốt chương trình, tại khu vực P&Q solution vào lúc 14g30 hằng ngày.

Takamaz được thành lập vào năm 1961 và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và bảo trì các ngành máy móc khác nhau. Đó là công nghệ công nghiệp 4.0 được hỗ trợ và tiếp tục trở thành một yếu trong sản xuất và gia công kim loại.

Yamaha – công ty nắm giữ thị phần số 01 cho hạng mục robot nhỏ, hệ thống băng tải thông minh và robot của họ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và hệ thống tự động hóa linh hoạt.

Thú vị nhất là chuỗi hội thảo Ứng dụng Công nghệ bồi đắp kim loại trong sản xuất cơ khí. Ngày mở đầu của triển lãm Metalex  Vietnam 2022; với sự góp mặt của các công ty công nghệ trong lĩnh vực gia công cơ khí hàng đầu từ nhiều quốc gia. Sự kiện là cơ hội để kết nối nhà cung cấp thiết bị với các doanh nghiệp tại Việt Nam diễn ra hằng năm. Với một năm đầy sáng tạo 2022; các loại máy móc, phần mềm, giải pháp được đổi mới theo hướng tốt hơn và hiệu quả hơn.

Accretech Vietnam tại TP.HCM – nhà sản xuất cung cấp công nghệ đo lường công nghiệp có độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất. Tại Metalex Việt Nam 2022, Ông Hồ Cao Cảnh sẽ thảo luận về Những điểm nổi bật của phần mềm đo lường CMM: Calypso và các điểm nổi bật của phần mềm đo CMM có thể là tương lai của tự động hóa cho ngành công nghiệp, vào ngày 07/10, từ 10:00 – 12:30.

Buổi hội thảo ngày 08/10 sẽ thảo luận về các phương pháp hay nhất để khắc phục những khó khăn để tăng năng suất và cách tối ưu hóa hệ thống, dây chuyền sản xuất giảm thiểu lãng phí với mức đầu tư hợp lý. Do Công ty DELTA trình bày từ ông Huỳnh Trung Hiếu, với kinh nghiệm 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa Công nghiệp và Năng lượng.

Tham quan tại Metalex Vietnam 2022; ngoài trải nghiệm các hoạt động đặc sắc, khách tham quan còn được cập nhật các máy móc thiết bị hiện đại từ các doanh nghiệp. Các đơn vị trưng bày mang đến một lượng lớn các máy mọc để trưng bày, giúp đáp ứng được tất cả các nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close