Tiêu dùng

IMOU ra mắt thương hiệu và trình làng sản phẩm tại thị trường VN

Tiếp nối sự thành công của IMOU tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, “See Beyond 2022” – một sự kiện đáng chú ý với chủ đề công nghệ tới từ tương lai – sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức nhân dịp công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU. Những công nghệ đỉnh cao và tầm nhìn của IMOU sẽ được tiết lộ tại sự kiện.

Diễn đàn vinh dự có sự góp mặt của ông Xie Yun – CEO IMOU, ông Ma Ziang – Trưởng phòng Thuật toán IMOU, bà Phạm Mai Anh – chuyên gia về lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam và ông Nguyễn Minh Nguyên – Giám đốc sản phẩm IMOU Việt Nam. Những người có ảnh hưởng này sẽ chia sẻ quan điểm về Mảng thuật toán IMOU, Khả năng cơ bản của IMOU AI và Cách IMOU AI giúp thúc đẩy quá trình phát triển sinh thái của Ngôi nhà thông minh.

Bên cạnh đó “See Beyond 2022” sẽ bao gồm chương trình diễn đàn về Công nghệ của IMOU. Cùng với đó, phiên thảo luận về Hệ thống an ninh cho gia đình lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình.

Với “See Beyond 2022”, IMOU hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin về các công nghệ mới nhất và tầm nhìn của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam. Cùng với các diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, IMOU sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh. Cùng với đó, khách thăm quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm mới của  IMOU.

Tại “See Beyond 2022”, IMOU sẽ khẳng định nỗ lực nâng cấp toàn diện chiến lược thương hiệu bằng việc chính thức triển khai chiến lược “2+4+N”. Thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm chủ lực hệ sinh thái cho phép IMOU cung cấp cho người dùng một hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn. Theo đó, IMOU muốn hướng tới kiến tạo nên không gian nhà thông minh toàn diện cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

“Loạt sản phẩm sắp ra mắt sẽ mang tới những tiêu chuẩn mới cho thị trường đồ gia dụng thông minh, vượt lên trên yêu cầu về bảo mật đơn thuần. Đội ngũ IMOU đã nghiên cứu và làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới của chúng tôi. Hơn nữa, tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của IMOU sẽ mang lại trải nghiệm vượt trội và một cuộc sống thông minh hơn cho khách hàng.” – Ông Xie Yun – CEO của IMOU chia sẻ về sản phẩm mới.

Trải nghiệm sản phẩm

Camera chạy bằng pin – Cell Go, hỗ trợ sạc không dây với pin lithium-ion có dung lượng 5.000 mAh được tích hợp. Chỉ với một lần sạc, camera có thể mang lại thời lượng sử dụng lên tới 120 ngày đem lại sự an tâm cho cả gia đình. Camera ngoài trời – Cruiser 2z: ăng-ten bên ngoài mạnh mẽ và khả năng xuyên tường và truyền dẫn mạnh hơn cho phép kết nối WiFi ổn định hơn. Hiện tại, có hai model: độ phân giải 3MP và 5MP. Mô hình 5MP có thể đạt được chất lượng hình ảnh Ultra-HD 5MP. Camera trong nhà – Rex 2D: Rex 2D hỗ trợ điều khiển PTZ, cho phép bạn điều chỉnh từ xa góc máy ảnh trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể điều khiển máy ảnh của mình đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn xem.

Khóa Cửa Thông Minh – K1Sw, chuông cửa có hình thông minh – DB60 KIT, bộ dụng cụ báo động, cổng báo động thông minh – ZG, cảm biến chuyển động – ZP1, cảm biến từ tính cửa/cửa sổ – ZD1, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm – ZTM1, công tắc không dây – ZE1, cảm biến rò rỉ nước – ZL1, báo động khói – ZS2, báo động máy dò khí – ZGA1, còi báo động – ZR1, robot hút bụi – L11, làm sạch không chạm với công nghệ  Auto Dust Collection…

Ông Xie Yun chia sẻ: khi khái niệm về cuộc sống thông minh trở nên phổ biến ở Việt Nam, IMOU đang tiếp tục nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình. Không chỉ trở thành  thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm an ninh gia đình, IMOU đang  từng bước chuyển đổi định vị thương hiệu sang thương hiệu dẫn đầu ngành nhà thông minh với công nghệ tiên tiến, với mục tiêu giúp các gia đình Việt nam bước vào kỷ nguyên mới của trí tuệ số.

Tầm nhìn của IMOU tại Việt Nam là để để khách hàng tận hưởng cuộc sống thông minh với sự tiện lợi và an toàn. Cùng với đó sứ mệnh của IMOU tại Việt Nam là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.

IMOU gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam. Để thực hiện tốt hơn chiến lược tiếp và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi chính thức thành lập công ty tại Việt Nam vào năm 2021. Sau 03 năm quản lý kinh doanh tại Việt Nam, mạng lưới bán hàng của IMOU đã thành công trong việc bao phủ toàn bộ các kênh bán hàng vào năm 2022. Các sản phẩm đã có sẵn tại hơn 20.000 điểm bán hàng, đến tất cả các các tỉnh – thành của Việt Nam. Đã thành lập 02 trung tâm dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM, trong đó hơn 30 kỹ thuật viên có thể cung cấp các dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp cho người tiêu dùng Việt Nam để đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn làm hài lòng khách hàng.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close