Tin tức

ABC Bakery khai trương cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Go Gelato

Ngày 30/03/2023; tại 541 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân  – TP.HCM, Công ty ABC Bakery đã khai trương chuỗi cửa hàng đầu tiên Go Gelato – là dáu ấn của chiếc Lexus.

Ông Kao Siêu Lực chia sẻ tại buổi khai trương: đây là dự án mà tôi ấp ủ khá lâu, ưu đãi phục vụ cho thế hệ thứ hai. Bởi thế hệ thứ nhất là thế hệ kiếm tiền thì thế hệ thứ hai chính là thế hệ xài tiền và thưởng thức. Thương hiệu Go Gelato – biểu tượng kem kiểu Ý nhưng cửa hàng còn phục vụ nhiều món khác như: pizza, mì Ý, salad, bánh mì kiểu Việt Nam, cà phê, trà sữa …Trong tương lai gần, tôi sẽ mở rộng cửa hàng ra ở các quận huyện, phụ vục cho giới trẻ và khách du lịch. Gelato là kem kiểu Ý, thêm chữ Go là thương hiệu của mình, chúng tôi đã đăng ký bản quyền. Giống như Let’s Go Gelato – đi ăn kem kiểu Ý.

Rất ít người Việt biết Gelato là gì,chỉ 20% biết Gelato là nói về Ice-cream; cách đây 10 năm, í ai có khái niệm ăn pizza nhưng giờ ai cũng biết pizza. Cửa hàng còn phục vụ nhiều món khác như: pizza, mì Ý, salad, bánh mì kiểu Việt Nam, cà phê, trà sữa …

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close