Doanh nghiệp

Hiệp hội Ngành tóc và Làm đẹp TP.HCM tổ chức giỗ tổ đầu xuân năm Giáp thìn

Ngày 27/02/2024 – nhằm ngày 18 tháng Giêng; tại TP.HCM, Hiệp hội Ngành tóc và Làm đẹp TP.HCM đã tổ chức sự kiện chào xuân Giáp Thìn 2024, quy tụ gần 500 chuyên gia là chủ của các spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, Trung tâm makeup & Nail uy tín trên toàn quốc…về tham dự Lễ giỗ tổ Ngành tóc. Chương trình có sự hỗ trợ từ các đối tác như: Công ty đồng hành tập đoàn JK Air A:zet Tour Hàn Quốc, Tứ Quý, Obsidian, Công ty Busan, Công ty đầu tư TGTM, Đông Nguyễn…

Đây là sự kiện đặc biệt và ấn tượng nhất từ trước đến nay trong ngành làm đẹp, đánh dấu mốc son mới cho sự phát triển của ngành; hứa hẹn sẽ là một dịp đặc biệt để tưởng nhớ và tri ân những người tiên phong đã góp phần xây dựng nên nền móng cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bà Cao Thị Hồng Lam – Chủ tịch Hiệp Hội Ngành tóc và Làm đẹp TP.HCM nhấn mạnh: sự kiện là cơ hội để tôn vinh và tưởng nhớ đến những bậc tiền bối đã đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam, kết nối bền vững của nhiều ngành làm đẹp khác nhau.

Bàn thờ Tổ Ngành tóc 

Giỗ Tổ năm nay được tổ chức một cách đặc biệt, mang đậm bản sắc truyền thống và nhân văn; tập trung vào việc kết nối và chia sẻ giữa các nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, từ tóc, trang điểm, nail cho đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên như: phun thêu và chăm sóc sức khỏe – spa…

Lễ ký kết bổ nhiệm nhân sự tại Việt Nam

Chia sẻ thêm về sự kiện, bà Bùi Thị Tháp – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Trưởng Ban tổ chức cho biết: mong muốn quốc tế hóa và đa dạng hóa để tạo ra một buổi lễ đáng nhớ và ý nghĩa. Sự kiện còn đón tiếp các đại diện từ Hiệp hội Beauty Trung Ương Hàn Quốc, Hiệp hội Du lịch Y tế và Làm đẹp Hàn Quốc, đối tác Hàn Quốc – Thái Lan và những công ty đối tác quan trọng đã đồng hành và hỗ trợ Hiệp hội trong việc phát triển ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam.

Nghệ Việt Nam biểu diễn tay nghề cắt tóc, với chiếc làm bằng vàng

Thời gian tới; Hội sẽ ký kết với các trường dạy nghề nhằm mục đích mở rộng, đào tạo nâng cao tay nghề cho các hội viên, tổ chức lớp dạy nghề, chương trình liên quan đến các lĩnh vực làm đẹp như spa, tóc, trang điểm…

Các nghệ nhân làm tóc Hàn Quốc biểu diễn tạo mẫu tóc

Biểu diễn mẫu tóc dành cho Hoàng gia và giới phu nhân quan chức trong lễ quan trọng

Tại sự kiện, Hội đã tổ chức ký kết hợp tác với nhiều đơn vị của Hà Quốc và trao tặng 03 xe lăn cho các hoàn khó khăn trong việc đi lại mưu sinh. Trong năm 2023; hoạt động nổi bật của Hiệp hội là thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực giúp nâng cao năng lực cho các hội viên phát triển sự nghiệp kinh doanh tại cơ sở ở khắp 03 miền Bắc – Trung – Nam; thực hiện các chuyến từ thiện, hỗ trợ an sinh cho hội viên.

Giới thiệu ngành phun xâm chân mày

Giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc

Hiệp hội ngành Tóc và Làm đẹp TP.HCM – tiền thân là Hội Ngành Tóc TP.HCM, được thành lập theo Quyết định số 3130/QĐ-UBND của UBND TP.HCM ngày 15/07/2010. Tôn chỉ và mục đích hoạt động của Hiệp hội là nơi giao lưu, chia sẻ, kết nối và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho hội viên, từng bước khẳng định tay nghề người thợ Việt Nam. Trải qua hơn 13 năm, Hiệp hội Ngành tóc và Làm đẹp TP.HCM đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành, tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống của người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close