Văn hóa thể thao

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ về cuộc thi…trong ngày trở về

Sáng nay, Hoa hậu Mai Phương và CEO Phạm Kim Dung đã hạ cánh tại Việt Nam trong sự chào đón của mẹ, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Minh Kiên, Á hậu Bùi Khánh Linh cùng nhiều người hâm mộ cũng đã đến chúc mừng nàng Hậu.

 Sau hành trình 03 tuần tại Miss World lần thứ 71, Hoa hậu Mai Phương đã dành chiến thắng phần thi Multimedia Challenge và vào Top 40 chung cuộc. Khuya ngày 11/03/2024, Hoa hậu Mai Phương đã cất cánh trở về Việt Nam lúc 00h15 (theo giờ Ấn Độ) và hạ cánh lúc 7h00 sáng (theo giờ Việt Nam). Dù chuyến bay đáp khá sớm và vào ngày thứ hai đầu tuần nhưng không khí sân bay vẫn rất nhộn nhịp, nhiều người hâm mộ đã đến rất sớm để cùng chúc mừng Mai Phương trong ngày trở về.

Tại sân bay, mẹ ruột của Miss World Vietnam 2022 cũng đã đến sớm để đón con gái. Chứng kiến khoảnh khắc này, Chủ tịch Miss World Việt Nam chia sẻ khi đi ra từ cửa hải quan đã nhìn thấy hình ảnh mẹ Mai Phương đứng chờ sẵn, tay cầm hoa và đang trông chờ con dù chuyến bay đáp rất sớm đã khiến mọi ngườu vô cùng xúc động.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Á hậu Minh Kiên, Á hậu Bùi Khánh Linh cũng thể hiện được tình cảm của rất nhiều người chị em dành cho Mai Phương. Có thể thấy, thành công lớn nhất của Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 là tình cảm của rất nhiều người đã dành cho cô. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng không quên dành những cái ôm và lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã ra sân bay đón cô sáng nay.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Mai Phương cũng được chào đón tại trụ sở Sen Vàng – công ty chủ quản. Tại đây và giao lưu, chia sẻ rất nhiều về những kỷ niệm tại cuộc thi vừa qua. Mai Phương cho biết: thành công đối với Mai Phương tại Miss World không chỉ là Top 40 và chiến thắng Multimedia Challenge, mà đối với Mai Phương thành công và chiến thắng lớn nhất đó chính là Mai Phương và Việt Nam đã để lại một dấu ấn vô cùng ấn tượng và ấm áp trong lòng của tất cả mọi người.

Hoa hậu Mai Phương lần đầu chia sẻ về nội dung của buổi phỏng vấn kín tại Miss World vừa qua. Cô cho biết, cô đã được xếp tham gia buổi phỏng vấn này cùng Miss World Turkey, một người bạn rất thân tại Miss World. Vì thế mà buổi trò chuyện cũng được diễn ra vô cùng thoải mái, tự tin. Chủ tịch Miss World Julia Morley đã nói: “Vì trong cuộc thi cũng không có quá nhiều cơ hội để chúng ta được trò chuyện cùng nhau, các bạn hãy chia sẻ thêm những điều mà các bạn muốn ban tổ chức lắng nghe, để chúng tôi có thể hiểu thêm về các bạn”.

Mai Phương đã chia sẻ những tâm tư tình cảm mà cô đã trải qua trong cuộc thi một cách chân thật nhất, kể về những trải nghiệm, bài học quý giá mà bản thân chỉ có được khi đến Miss World. Mai Phương cũng cảm thấy vô cùng thoải mái vì quan trọng là mình đã không bỏ cuộc, luôn thể hiện hết sự chân thành, mang được gì của bản thân, đất nước Việt Nam đến với quốc tế. Mình không cố gồng lên là bất kỳ ai khác, là chính những gì mình có và thể hiện sự tự tin, khiến ban tổ chức nhớ và yêu mến mình là điều Mai Phương thấy rất quan trọng – Miss World Vietnam cho biết.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close