Văn hóa thể thao

Ấn tượng với BST áo dài “Hạnh phúc” tại triển lãm cưới

Tại buổi khai mạc Triển lãm cưới, với chủ đề “Bên Nhau Trọn Đời vào ngày 22/06/2024, tại Rex Hotel Saigon, Nghệ nhân Năm Tuyền – ASoen Bridal đã giới thiệu BST áo dài, với tên gọi “Hạnh phúc”.

BST do các Hoa hậu, Á hậu, người nổi tiếng và các thí sinh cuộc thi Mr World Việt Nam 2024 đến từ Sen Vàng – đơn vị đồng hành với Rex Hotel Saigon tại triển lãm cưới năm 2024, biểu diễn khá ấn tượng.

Các buổi tiếp theo của triển lãm sẽ giới thiệu BST Áo cưới của nhà thiết kế Kim Anh Lê – Kim Couture tuyệt đẹp qua các buổi trình diễn thời trang cưới đầy ấn tượng.

Triển lãm cưới còn quy tụ những dịch vụ đẳng cấp của  những thương hiệu uy tín, bao gồm: áo cưới, vest, trang sức, giày, dịch vụ chụp ảnh, thiệp cưới, hoa trang trí, tư vấn & tổ chức sự kiện cưới, chăm sóc da… Chuyên gia của các nhãn hàng đã sẵn sàng tư vấn miễn phí và giúp bạn chuẩn bị cho ngày trọng đại trở nên hoàn hảo nhất.

Chương trình không chỉ giới thiệu các dịch vụ cưới đẳng cấp từ 26 thương hiệu uy tín, danh tiếng tại TP.HCM mà còn mang đến nhiều cơ hội thú vị cho các cặp đôi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại gian hàng của các nhãn hàng.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close