Giáo dục

Vingroup hợp tác với trường cao đẳng Brighton – Vương quốc Anh đến Việt Nam

Ngày 20/04, tại Hà Nội; Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Brighton – Đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh, với hệ thống giáo dục uy tín, để thành lập trường quốc tế Brighton College Việt Nam. Sự kiện khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết mang lại nền giáo dục tốt nhất của thế giới cho Việt Nam thông qua Vingroup.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Vingroup và Trường Cao đẳng Brighton; với sự chứng kiến ​​của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và đại diện cộng đồng quốc tế tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Brighton College sẽ tuyển dụng các vị trí và giáo viên chủ chốt, đồng thời tư vấn thiết kế chương trình giảng dạy của trường phù hợp với các tiêu chuẩn của Brighton College trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu quốc gia. Vingroup chịu trách nhiệm đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tuyển sinh, hỗ trợ hành chính theo tiêu chuẩn của Brighton College.

Brighton College Việt Nam sẽ được định hình văn hóa; bởi truyền thống giàu lòng nhân ái – một trong những giá trị cốt lõi của hệ thống giáo dục Brighton College, là nền tảng cho sự thành công xuất sắc trong học tập của trường. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Brighton College sẽ tư vấn về thiết kế kiến ​​trúc các khu học xá tại Việt Nam, thường xuyên tham gia đào tạo giáo viên và giám sát chất lượng giáo dục.

Bà Phan Hà Thủy – Đại diện Tập đoàn Vingroup chia sẻ: chúng tôi tin tưởng rằng với việc hợp tác với Brighton College, Vingroup sẽ góp phần đưa nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới đến Việt Nam và tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình mong muốn được tiếp cận với một nền giáo dục không phải cho con đi du học trước tuổi trưởng thành.

Ông Graeme Owton – Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Quốc tế Brighton College cho biết: Cao đẳng Brighton và Tập đoàn Vingroup có chung tầm nhìn mang lại sự khởi đầu đáng nhớ cho cuộc sống của hàng nghìn học sinh Việt Nam trong thế kỷ 21. Sự khởi đầu đó được xây dựng dựa trên sự toàn diện và giáo dục đáng tin cậy mà Brighton College Việt Nam đang theo đuổi.

Trường Quốc tế Brighton College Việt Nam đầu tiên dự kiến ​​được xây dựng tại Vinhomes Ocean Park -Hà Nội, tuyển sinh từ lớp 01 đến lớp 13 (theo hệ thống giáo dục Anh Quốc) bắt đầu từ tháng 08/2023, 06 cơ sở tiếp theo sẽ dần được mở trên toàn quốc.

Brighton College Việt Nam cấp học bổng trọn đời cho sinh viên nhập học năm thứ nhất; 10 sinh viên xuất sắc nhất ghi danh sẽ có cơ hội tham dự chương trình trao đổi được chi trả toàn bộ chi phí tại Brighton College – Vương quốc Anh trong hai tuần, trước khi trường khai giảng./.

Lê Năm

Tags

XEM THÊM

Close