Văn hóa thể thao

Phương Dung “ám ảnh” vai diễn Tào Thị trong phim: Phạm Công – Cúc Hoa

Trong tập 24 Khoảnh khắc rực rỡ, MC Nguyên Khang sẽ cùng nhân vật chính là nghệ sĩ Phương Dung kể cho khán giả nghe câu chuyện làm nghệ thuật với những thăng trầm của nghệ sĩ Phương Dung, một gương mặt không còn xa lạ đối với khán giả truyền hình phía Nam. Đặc biệt nhất là “Mụ Tào Thị”, trong phim Phạm Công Cúc Hoa.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp, nữ nghệ sĩ Phương Dung nhớ lại: vai diễn hiền hậu nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Phương Dung có lẽ là vai Tào Thị trong phim ‘Phạm Công – Cúc Hoa’, nhìn chị hiền hậu lắm nhưng thật ra là vai một con sói. Vào một buổi sáng tinh mơ, diễn viên Công Hậu đã gõ cửa và chở Phương Dung đến tận phim trường để quay phân đoạn đầu tiên của vai Tào Thị mà không hề qua vòng casting nào.

Mãi đến sau này, tên tuổi của nghệ sĩ Phương Nhung đã được đông đảo khán giả khắp cả nước biết đến nhưng vẫn bị “ám ảnh” và đôi lúc còn thấy hối hận vì đã nhận vai Tào Thị. Vì sau khi phim Phạm CôngCúc Hoa được công chiếu thành công và được đón nhận thì cũng là lúc nhân vật Tào Thị bị “ghét cay ghét đắng”. Thời gian đó khi ra đường nữ diễn viên “bị” khán giả gọi bằng cái tên nhân vật trên màn ảnh thay vì diễn viên Phương Dung.

Cuối cùng, nghệ sĩ Phương Dung đặc biệt gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Kim Cương và người bạn thân là đạo diễn – diễn viên Công Hậu đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 35 thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Lê Năm

Tags

XEM THÊM

Close