Tiêu dùng

Nệm Vạn Thành khai trương chi nhánh 42 tại quận 07 – TP.HCM

Nệm Vạn Thành chính thức khai trương Chi nhánh 42 và Showroom, tại địa chỉ 501 – 503 đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Q.07 – TP.HCM, vào sáng ngày 23/9/2023.

Ban đầu từ một cơ sở nhỏ; đến nay đã phát triển được 03 nhà máy tại huyện Củ Chi – TP.HCM,tỉnh Bình Dương, tỉnh Hưng Yên.Số lượng CNV trên 700 người, có 42 chi nhánh vàhơn 1.000 đại lý trải dài khắp cả nước. các nhà máy được trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền máy móc sản xuất tự động,giảmchi phí, t8ang năng suất…tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường của nệm Vạn Thành. 25 năm,sản phẩm của nệm Vạn Thành được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thương hiệu Nệm Vạn Thành được tạo nên nhờ niềm tin của người tiêu dùng. Vì lẽ đó, lợi nhuận nhận được từ xã hội phải trích một phần phục vụ cho xã hội.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất nệm đa chủng loại và các loại mousse phục vụ cho dân dụng và công nghiệp, phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt.

Sản phẩm chính của Nệm Vạn Thành gồm: nệm gối cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse, nệm gòn ép, nệm gấp đa tầng, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp. Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-20015. Giấy phép đạt TCNK Hoa Kỳ do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp số: IMP 138942. Các sản phẩm cao su Queen Latex đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5& DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi & độ bền vật lý đăc trưng.

Công nghệ luôn đổi mới để theo kịp thị hiếu của thị trường. Mới đây, nệm Vạn Thành đã đầu tư hàng triệu USD nhập về dây chuyền, máy móc mới từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Đài Loan để gia tăng sản xuất. Việc đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sản xuất, công ty Nệm Vạn Thành sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

Suốt hành trình hơn 43 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành không ngừng đầu tư và cải tiến về công nghệ sản xuất với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng, đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mới đây, nệm Vạn Thành đã đầu tư hàng triệu USD nhập về dây chuyền, máy móc mới từ các nước Châu Âu, Nhật Bản để gia tăng sản xuất. Việc đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

Nhân dịp khai trương chi nhánh 42 và Showroom, tại quận 07, nệm Vạn Thành đã trao tặng 100 triệuđồng cho Quỹ vì người nghèo quân 07.

Ông Trương Ty – Tổng giám đốc công ty Nệm Vạn Thành đã trao tặng cho Quỹ Vì người nghèo Quận 07 số tiền 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, sản phẩm công ty Nệm vạn thành với độ đàn hồi hoàn hảo, cấu trúc tối ưu, an toàn cho sức khỏe, được cấp chứng nhận không chứa chất gây ung thư được kiểm nghiệm từ tổ chức SGS Thụy Sĩ và chứng nhận sản phẩm có khả năng kháng vi khuẩn đạt yêu cầu cao.

Thương hiệu Nệm Vạn Thành được tạo nên nhờ niềm tin của người tiêu dùng. Vì lẽ đó, lợi nhuận nhận được từ xã hội phải trích một phần phục vụ cho xã hội.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close