Văn hóa thể thao

Các bé vinh quang về đích sau khi chinh phục các cự ly 1.5 km và 3.0 km

Kids Run – giải chạy Thiếu mùa thứ 04 đã diễn ra vào chiều thứ bảy, ngày/10/04/2021; với vạch đích và xuất phát tại khu đô thị Empire city, thành phố Thủ Đức (quận 2 cũ), TP.HCM. Là một hoạt động không thể thiếu trong các mùa giải của Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, Kids Run mang trong mình một sứ mệnh là vườn ươm cho lối sống năng động và tinh thần thể thao cho thế hệ tương lai của đất nước.

Kids Run, sân chơi dành cho các bé thiếu niên nhi đồng từ 05 – 14 tuổi cùng chinh phục các cự ly 1.5 km và 3.0 km qua đó sẽ giúp các bé nâng cao nhận nhức về việc trau dồi thể lực và trí lực.

Thông qua thể dục, thể thao, Ban Tổ chức tin rằng các em có thể xây dựng sự tự tin cho bản thân, và điều đó sẽ tác động tích cực đến nhiều phương diện trong cuộc sống tương lai của các em, bao gồm: tập luyện mang đến sức khoẻ thể chất và tinh thần cho trẻ. Những bước chạy hôm nay sẽ là tiền đề kiến tạo một lối sống năng động, tích cực cho tương lai. Là cơ hội để bé tương tác với cộng đồng, tranh tài lành mạnh, trau dồi tinh thần trách nhiệm và sự tự tin. Không chỉ là một sự kiện dành riêng cho bé, đây còn là dịp giúp trẻ gắn kết với gia đình qua các hoạt động thể chất ngoài trời. Sẽ là một sự tự hào ở những năm đầu đời của trẻ để các em nhìn lại và tự hào sau này.

Giải chạy nằm trong khuôn khổ tuần lễ sự kiện Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 04, với hơn 13,000 vận động viên tham dự đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các cự ly thi đấu chính thức bao gồm Marathon (42.195 km), Bán Marathon (21.1 km) 10 km, 5 km. Đây cũng là một trong các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới kể từ sau khi đại dịch bùng phát cho đến nay.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close