Văn hóa thể thao

Live show Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ sẽ có 04 khách mời đình đám

Chiều 11/03/2021; tại khách sạn New World ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tổ chức họp báo giới thiệu lia show Uyên Uyển sẽ diễn ra vào ngày 24/04/2021, tại Four Seasons Resort The Nam Hải – Hội An.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tại buổi họp báo

Đây là dự án sau sự thành công của liveshow Dạ Nguyệt diễn ra tại Nha Trang – thành phố gắn liền với tuổi thơ của Dương Triệu Vũ, nằm trong chuỗi dự án ca nhạc kết hợp nghỉ dưỡng của Dương Triệu Vũ. Hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng, khi tận hưởng âm nhạc giữa không gian lãng mạn mang phong vì thiên nhiên cảnh sắc tuyệt vời giao thoa.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ trò chuyện cùng đồng nghiệp

Dương Triệu Vũ chia sẻ: trong một lần ghé Đà Nẵng, ngang qua Hội An trước Tết Nguyên đán Tân Sửu thấy cảnh vật nuồn hắt hiu do vừa trải qua cơn bão, rồi cơn đại dịch, với một Hội An sầm uất – náo nhiệt rước đây..Vũ nghĩ rằng mình cần phải làm một cái gì đó hay là đem Uyên chuyển tới đây? Suy nghĩ chợt lóe lên và quyết định chuyển hướng. Hy vọng với những gì Vũ cố gắng đem tới trong liveshow lần này. Hội An sẽ vui hơn hoặc Ít ra người dân nơi đây cũng vui hơn và sẽ thật sự tuyệt vời, nếu Uyên Uyển không chỉ là một liveshow ca nhạc đơn thuần mà nó còn mang theo một sứ mệnh khơi mào cho du lịch…

Liveshow Uyên Uyển sẽ đánh dấu một bước chuyển động mới trong âm nhạc của Dương Triệu Vũ, mang khán giả đến những không gian thơ mộng và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất từ nghệ thuật. Theo như Dương Triệu Vũ nói: Uyên Uyển nó sẽ là một vườn địa đàng âm nhạc bên biển, mở ra cho Vũ một lối đi riêng, nguồn năng lượng tích cực đến đời sống âm nhạc trong lòng khán giả mến mộ.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ và ca sĩ Như Quỳnh

Live show lần này sẽ là còn có 04 ca sĩ khách mời là Như Quỳnh, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng; Dương Triệu Vũ cho biết sẽ chọn lựa những bài hát chung, giao lưu thích hợp với từng cá tính của khách mời. Đặc biệt nhất có lẽ là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hưng đã chia sẻ: hát chung với Dương Triệu Vũ thì ai cũng nghe và biết hết rồi, vậy live show lần này sẽ phải làm khác, làm mới hơn. Có thể là dance trên sân khấu nhưng phải ở màn cuối, làm như vậy cho sôi nổi…

Giới thiệu Four Seasons Resort The Nam Hải – Hội An , tại buổi họp báo, nơi sẽ diễn ra live show Uyên Uyển vào tháng 04/2021.

Với vị trí bình dị trên bờ biển miền Trung, Four Seasons Resort The Nam Hải – Hội An là cánh cổng dẫn đến ba Di sản Thế giới đặc biệt được UNESCO công nhận và một bể bơi khổng lồ trải dài hơn 0,5 km về phía bãi biển, trong sự cộng hưởng của 4.500 cây dừa sẽ mang lại cảm giác thú vị khi chúng ta có mặt tại đây.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close