Tin tức

TP.HCM ra mắt 02 câu lạc bộ Rotary

Với hơn 1,2 triệu thành viên thuộc hơn 35,000 câu lạc bộ trên khắp thế giới, tổ chức Rotary International đang mở rộng mạng lưới các câu lạc bộ thành viên đến TP.HCM.

Tháng 07/2021 năm nay,02 CLB Rotary Club Saigon International và Rotary Club Saigon đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Sứ mệnh chính của 02 CLB Rotary ở Tp.HCM là tìm kiếm những cá nhân vừa có tài, vừa có tâm đến từ nhiều quốc gia và ngành nghề khác nhau với mục đích nhân rộng thêm nhiều câu lạc bộ Rotary khắp Việt Nam, lan tỏa tầm ảnh hưởng và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Dù cùng chia sẻ giá trị cốt lõi của Rotary International, cả hai câu lạc bộ Rotary ở Rotary Club Saigon; được dẫn dắt bởi Bà Kiều Vương sẽ tập trung vào lĩnh vực giáo dục với các chương trình học bổng, dạy nghề, hỗ trợ tư vấn luật cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em.

Rotary Club Saigon International; dưới sự lãnh đạo của ông Vũ Minh Anh, tập trung vào các chương trình về môi trường có quy mô lớn thông qua các hoạt động giáodục, truyền thông; các chương trình chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em…

Mạng lưới Rotary International được biết đến trên toàn cầu là “nơi những người láng giềng, bằng hữu và các nhà chuyên môn cùng chia sẻ ý tưởng, hành động để tạo ra sự thay đổi lâu dài.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close