Tin tức

VISSAN được vinh danh trong Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021

Ngày 12/10/2021, Lễ công bố & vinh danh Top 10 và Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021 đã được tổ chức tại Hà Nội . Công ty VISSAN đã vinh dự được vinh danh trong Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021.

Danh hiệu “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” là danh hiệu thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2003, trao tặng cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế.

Với chủ đề Vượt thách thức; chương trình đã vinh danh những thương hiệu thể hiện khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19. Để đạt được danh hiệu này, Công ty VISSAN đã đáp ứng được các tiêu chí gắt gao của chương trình bao gồm: sự sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình quản trị doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới. Việc đạt danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 như một dấu mốc quan trọng ghi nhận những nỗ lực của công ty VISSAN trong giai đoạn khó khăn vừa sản xuất vừa phòng, chống dịch, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển./.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close