Tin tức

Vietbaby 2022: lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui

Ngày 02/06/2022; triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em – Vietbaby 2022 với chủ đề “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui” sẽ khai mạc tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 07 – TP.HCM. Triển lãm mở cửa miễn phí từ 10 giờ đến 17 giờ trong suốt 04 ngày 02 – 05/06/2022.

Năm nay là năm thứ 9 được tổ chức tại TP.HCM, triển lãm phối hợp tổ chức bởi COEX Việt Nam và SEGE FAIRS, cùng với đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad.

Với gần 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, Vietbaby 2022 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho ba mẹ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hàng, đồng thời triển lãm cũng tạo nên không gian vui chơi thoải mái cho bé với nhiều quà tặng và chương trình sân khấu đặc sắc. Sau 02 năm gián đoạn vì đại dịch, ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ đón một lượng khách tham quan đông đảo trong suốt 04 ngày triển lãm.

Vietbaby trở lại với chủ đề “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong những ngày cuối tuần. Triển lãm mang đến các sản phẩm organic, đồ dùng giáo dục thông minh,.. giúp các mẹ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm mới, chất lượng cao từ đó đưa ra sự lựa chọn thông thái để các con được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Triển lãm năm nay là cơ hội không thể bỏ qua để các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tìm năng trên thị trường. Vietbaby 2022 có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước như: Soc & Brothers, Con Cưng, Thiên Ý, Chaang, Ilaby,… cùng với các thương hiệu nước ngoài như: Merries, Joie, Mustela, Polesie, Laurier, Dry Pro, Glico Icreo, Scoot and Ride, Kinder, Green Finger, Rotabebe, Blackmores, Rascal Friend,..

Trong khuôn khổ 04 ngày triển lãm, ban tổ chức Vietbaby phối hợp với các chuyên gia và doanh nghiệp tổ chức các buổi workshop, gameshow cho mẹ, bé và gia đình. Một trong những chương trình nổi bật phải kể đến là talkshow chia sẻ bởi Hot vlogger Giang Ơi về chủ đề “Nuôi dạy con trẻ”.

Khu vui chơi miễn phí cho bé chơi đùa, trải nghiệm các trò chơi cao cấp từ đơn vị triển lãm Polesie, Kiwooza Planet, còn đem đến cho ba mẹ những khoảng thời gian thư giãn sau mua sắm.

Khu vực massage miễn phí cho bé và mẹ bầu với các dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love.

Chương trình sân khấu đặc sắc được chuẩn bị theo các khung giờ mỗi ngày cho mẹ và bé như xiếc, ảo thuật, và đặc biệt là cuộc thi catwalk cho bé được ban tổ chức phối hợp cùng Ilaby tổ chức. Chương trình được đón chờ hàng năm là đại tiệc sinh nhật cho bé với bánh kem khổng lồ và nhiều tiết mục văn nghệ trên sân khấu.

Hơn 4.000 phần quà vào cổng được ban tổ chức Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị cho tất cả khách tham quan, mua sắm, vui chơi từ 10 giờ 18 giờ mỗi ngày trong suốt 04 ngày diễn ra triển lãm. Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách mua hàng trên 500.000 đồng và dành cho khách hàng tham quan may mắn nhất.

Quà tặng đặc biệt cho các khách hàng đăng ký trước tại link: http://vietbabyfair.com.vn/for-individuals/

Lê Năm

Tags

XEM THÊM

Close