Chứng khoán

Trải nghiệm dịch vụ của Dex Investing: nên cân nhắc!

Dex Investing định vị vị trí của mình trong thị trường đầu tư ở Việt Nam là một nhà môi giới tận tâm, luôn coi trọng trải nghiệm giao dịch của khách hàng. Liệu đây có phải là lời tuyên bố sáo rỗng? Dex Investing đã có những hoạt động dịch vụ gì để chứng minh cho điều này? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

  1. Khóa học đầu tư miễn phí hàng ngày

Hình thức lớp học trực tuyến (webinar) không còn quá mới mẻ khi thời buổi internet phát triển. Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, dễ dàng xem và học lại nên webinar được áp dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực. Nắm bắt được tâm lý này, Dex Investing cũng tận dụng webinar như một hình thức hội thảo đầu tư dành riêng cho khách hàng. Hội thảo này được tổ chức hàng ngày, trừ những ngày cuối tuần và ngày lễ. Chủ đề luôn được đổi mới theo từng webinar, từ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho đến cung cấp kiến thức. Bất cứ trader ở trình độ nào cũng có thể tham gia các lớp webinar này của Dex Investing vì lượng kiến thức phủ rộng mọi cấp bậc. Bạn cũng có thể chủ động lựa chọn chủ đề của webinar phù hợp với mục tiêu học của mình. Đây sẽ là một kênh đầu tư kiến thức miễn phí mà các trader mới không nên bỏ qua.

  1. Kho ebook – thuật ngữ miễn phí

Bên cạnh hình thức webinar, Dex Investing còn cung cấp sẵn một kho ebook miễn phí, được phân chia rõ ràng theo chủ đề, theo cấp bậc và một danh sách các thuật ngữ trong ngành mà các trader mới nên biết. Để có thể giao dịch được trơn tru và tự tin hơn thì kho tài liệu này đóng vai trò như một nền tảng vững chắc. Hiếm khi có sàn môi giới nào chịu đầu tư một bộ ebook chỉn chu như vậy, hầu hết chỉ là những kiến thức rất cơ bản và chung chung. Nhưng tại Dex Investing, bạn sẽ được phân tách kiến thức ra cực kỳ cụ thể về từng công cụ phân tích trong chứng khoán, có cả những kiến thức nâng cao như sóng Elliott, mô hình đảo chiều, điểm xoay pivot,… Để nâng cao trải nghiệm giao dịch cho khách hàng, Dex Investing trước tiên đã làm tốt ở bước xây dựng nền tảng kiến thức tự tin cho họ.

  1. Nhận email khuyến nghị hàng tuần

Mỗi khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại Dex Investing đều sẽ được hỗ trợ về lâu dài. Dễ thấy nhất đó chính là hoạt động gửi email khuyến nghị cho khách hàng. Mục đích của chính sách này chính là để những khách hàng của Dex Investing không bị bỏ lỡ cơ hội đầu tư nào. Khi có những thương vụ hấp dẫn, có khả năng sinh lời cao, như việc chia tách cổ tức của Tesla vào tháng 8 vừa rồi chẳng hạn, Dex Investing sẽ nhanh chóng gửi cho khách hàng của mình email thông báo. Vào những tuần không có thương vụ nào, Dex Investing sẽ chủ động đưa tin tức, cung cấp kiến thức mới hoặc nhắc lại kiến thức cũ cho khách hàng của mình. Có thể có một số khách hàng cảm thấy không cần thiết nhưng Dex Investing luôn tin đó là một hoạt động cần thực hiện để giúp khách hàng có trải nghiệm giao dịch tốt hơn qua từng ngày.

  1. Tư vấn giao dịch 1 kèm 1

Nếu khách hàng bận rộn và không có thời gian chủ động để tìm hiểu về đầu tư thì tại Dex Investing cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn 1:1, 1 khách hàng sẽ được 1 chuyên viên hỗ trợ trực tiếp. Chuyên viên này sẽ chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, phân tích tiềm năng của mã cổ phiếu, tính toán khả năng sinh lời dựa trên số vốn của nhà đầu tư để từ đó giúp họ đưa ra quyết định đặt lệnh đúng đắn. Những chuyên viên tại Dex Investing không hẳn được xem là những chuyên gia lão làng trong nghề nhưng họ cũng có đủ nền tảng kiến thức về đầu tư cũng như đưa ra lời khuyên dựa trên tính toán bằng công cụ nên khách hàng ít nhiều có thể yên tâm, hoặc chí ít cũng tiết kiệm thời gian tìm hiểu của khách hàng.

  1. Hỗ trợ 24/5

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Dex Investing hoạt động 24/5 để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Nhìn qua con số 24/5 thì chắc chắn là Dex Investing cũng không có gì là mới lạ, một số sàn môi giới khác còn hỗ trợ đến 24/7. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là đội ngũ chăm sóc khách hàng của Dex Investing cực kỳ tận tâm, giải quyết vấn đề của nhà đầu tư triệt để nhất có thể. Đặc biệt là đội ngũ này có hỗ trợ đa ngôn ngữ nữa, giúp nhà đầu tư dễ dàng trình bày hơn về vấn đề của mình mà không gặp phải rào cản về tiếng nói. Bám sát mục tiêu xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và bền lâu với khách hàng nên trách nhiệm của đội ngũ này luôn luôn được Dex Investing chú trọng nhất.

Nhìn chung, một cách công tâm thì những dịch vụ vừa nêu tại Dex Investing cũng không có gì là quá mới. Tuy nhiên, dịch vụ có tốt hay không phụ thuộc đến 2 yếu tố, đó là con người và công cụ. Dù công cụ không quá mới mẻ nhưng yếu tố con người tại Dex Investing đã góp phần làm cho dịch vụ của mình hoàn thiện nhất có thể. Dex Investing đang thực hiện khá tốt sứ mệnh xem khách hàng là trọng tâm, yếu tố then chốt giữ lấy niềm tin của đông đảo trader hiện nay.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close