Tin tức

Giải golf Hào khí Đông An- Tranh cúp Hoa Linh

Với niềm tự hào trong mình dòng máu họ Trần – dòng máu của những anh hùng lịch sử dân tộc vang danh sử sách. Những người con họ Trần, đặc biệt là những Doanh nhân họ Trần thời đại mới, luôn ý thức được sứ mệnh của mình trong việc xây dựng hình ảnh mang đầy đủ nét đẹp và TÂM – TÀI – TRÍ – LỰC. BTC sự kiện đã dành rất nhiều tâm huyết nhằm tổ chức một giải đấu dành riêng cho các Golfer họ Trần và một số bạn bè có tình cảm với các CLB Golf họ Trần, cũng như các nhà tài trợ cho giải đấu, nhằm gắn kết – kết nối – khơi gợi tinh thần Hào khí Đông A trong những người con họ Trần.

Ban tổ chức Giải Golf Hào khí Đông An – Tranh cúp Hoa Linh công bố chính thức, giải sẽ bắt đầu vào lúc 11 giờ 30; ngày 16/11/2022,  tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (số 06 Tân Sơn, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM), dành cho 144 Golfer họ Trần tham gia, do CLB Golf họ Tần Việt Nam và CLB Golf họ Trần miền Bắc tổ chức.

Giải Golf họ Trần còn có chương trình ủng hộ Qũy khuyến học Đông A, nhằm tạo điều kiện cho các con em họ Trần có tương lai tương sáng hơn, góp phần hỗ trợ những học sinh, sinh viên nghèo họ Trần hiếu học, có thành tích tốt trong học tập, các hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một ngày tranh tài đặc sắc, với nhiều sự khác biệt.

Ban tổ chức còn cho biết thêm: giải không giới hạn tuổi tác, các Golfer có đủ sức khỏe là có thể tham gia, tổng giải thương lên đến 05 tỷ đồng.

Cơ cấu giải bao gồm:

Giải Best Gross, HIO.

Bảng A,B,C (nhất, nhì, ba), Bảng Nữ (nhất, nhì, ba).

02 Nearest to the Pin.

02 Nearest to the Line.

02 Longest Drive Nam; 1 Longest Drive Nữ.

Link đăng ký:  https://docs.google.com/forms/d/12iV4zr8saPgPLNKQv- eXq0hAUlpFwSgmvfJ1sMCIyFM/edit?pli=1

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close