Đầu tư

Channel Factory khai trương văn phòng tại Việt Nam

Channel Factory – nền tảng Brand Suitability trên Youtube hàng đầu thế giới – tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với việc thiết lập hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Văn phòng mới thành lập của Channel Factory tại Việt Nam sẽ trực tiếp hỗ trợ các khách hàng agency và các thương hiệu bằng cách cung cấp các giải pháp nhắm chọn mục tiêu nâng cao, các nội dung phù hợp với thương hiệu cũng như các giải pháp tối ưu hóa chiến dịch.

Channel Factory đã bổ nhiệm ông Khánh Ngô làm Quản lý Quốc gia tại Việt Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các agency truyền thông tại nhiều thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.  Hỗ trợ ông Khánh Ngô sẽ là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong đó có ông Hoàng Lương – Quản lý Kinh doanh, bà Vân Trần – Quản lý Đối tác Chiến lược và bà Duyên Thảo – phụ trách khách hàng.

Ông Kevin Wong – Phó chủ tịch Channel Factory khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết: kinh nghiệm và sự hiện diện tại địa phương là hai yếu tố then chốt trong việc cung cấp những giải pháp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.  Việc thành lập văn phòng Channel Factory tại Việt Nam là một bước quan trọng nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh và củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi tại Việt Nam cũng như trong khu vực Châu Á. Chúng tôi đã vô cùng may mắn vì đã được cọ xát và trau dồi được kiến ​​thức chuyên môn với các đồng nghiệp Úc, Singapore, Ấn Độ và Philippines.  Đối với Channel Factory, việc thiết lập văn phòng Việt Nam là điều tất yếu trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Channel Factory là đối tác chiến lược của các công ty agency toàn cầu cũng như trong khu vực, cùng với danh mục khách hàng đa dạng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Khánh Ngô –  Quản lý Quốc gia Channel Factory tại Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui được tin tưởng giao nhiệm vụ đặt nền móng cho Channel Factory tại Việt Nam. Với danh sách khách hàng toàn cầu đa dạng cũng như nhiều cơ hội cung cấp các chiến lược thương hiệu phù hợp, được bản địa hóa trực tiếp cho các agency và thương hiệu, tôi tin chắc Channel Factory sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường các mối quan hệ đối tác hiện có và tiếp tục mở rộng danh mục khách hàng trọng điểm trong tương lai.

Ông Kevin Wong cho biết thêm: đây là thời điểm tuyệt vời đối với Channel Factory khi chúng tôi tiếp tục mở rộng ra các thị trường mới và hỗ trợ khách hàng với các giải pháp Brand Suitability, giúp nâng cao uy tín thương hiệu và đảm bảo các doanh nghiệp tuân thủ hoàn toàn những quy định của chính phủ về các hoạt động quảng cáo trên nền tảng số, đặc biệt là các quảng cáo trong nội dung phi đạo đức và dễ gây hiểu lầm.

ViewIQ – công nghệ độc quyền của Channel Factory – vừa được PwC xác nhận hỗ trợ giảm 23% nguy cơ tiếp cận sai đối tượng quảng cáo, nhờ đó tiết kiệm đến 12% chi phí cho các thương hiệu. Công ty sẽ tiếp tục khám phá các cơ hội phát triển tiềm năng nhằm theo đuổi sứ mệnh kết nối các thương hiệu tới đúng đối tượng, đúng nội dung và đúng bối cảnh, đồng thời chú trọng hạn chế hiển thị quảng cáo trên các nội dung tiêu cực và khuếch đại các nội dung tích cực.

Việc mở rộng Channel Factory sang Việt Nam phản ánh sự phát triển không ngừng của Channel Factory trong năm 2023. Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2021, công ty đã phát triển với hơn 50 nhân viên trên khắp khu vực, bao gồm việc mở rộng hoạt động gần đây nhất sang Ấn Độ.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close