Tin tức

Khám phá nhà máy thông minh tiên tiến cho ngành gỗ tại VietnamWood 2023

VietnamWood 2023; triển lãm máy móc chế biến gỗ hàng đầu, sẽ quay trở lại mạnh mẽ từ ngày 20 đến 23/9/2023, tại SECC Saigon, trưng bày các giải pháp nhà máy thông minh cho ngành gỗ. Với khoảng 320 nhà trưng bày đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, sự kiện sẽ giới thiệu một loạt các máy móc chế biến gỗ, thiết bị, nguyên liệu và vật tư tiêu hao. Những điểm nổi bật bao gồm chế biến thứ cấp và chính, xử lý bề mặt, phụ kiện nội thất, phụ kiện cửa, khóa và phụ kiện. Triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và xu hướng đổi mới của ngành.

 BTC triển lãm VietnamWood, công ty TNHH Yorkers Trade & Marketing Service cho biết: VietnamWood, một nền tảng quốc tế lâu đời trong ngành công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam đã phát triển cùng với ngành, từ cơ khí hóa đến tự động hóa và số hóa. Năm nay, triển lãm tập trung các giải pháp Nhà máy Thông minh cụ thể giải pháp về việc nâng cấp và tích hợp máy móc vận hành độc lập thành dây chuyền sản xuất nhằm giảm tỷ lệ sản phẩm bị lỗi và tăng cường hiệu suất sản xuất tổng thể.

Một số nhà máy chế biến gỗ đã chuyển từ tự động hóa sang số hóa để đáp ứng các xu hướng chính sách này. Công nghiệp Mẫu Sơn (Việt Nam) đã thay thế các hồ sơ thủ công dễ mắc lỗi bằng hệ thống ERP, giảm thiểu tổn thất và cải thiện sử dụng vật liệu. ASSOCIATE YANG (Việt Nam) đã triển khai hệ thống số hóa để giám sát sản xuất và giảm thiểu lãng phí vật liệu.

Doanh nghiệp giới thiệu tham gia triển lãm

Trong triển lãm lần này sẽ có một Pavilion Ý mới, được hỗ trợ bởi Cơ quan Thương mại Ý – ICE; ngoài Pavilion Ý, còn có các nhóm quốc gia và Pavilion quốc gia khác như: Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hoa Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc)…sẽ có mặt tại triển lãm, không chỉ kết nối mạng lưới ngành công nghiệp mà còn mở rộng chuỗi sản xuất ở Việt Nam và cả vượt ra ngoài.

Với xu hướng tập trung mạnh mẽ vào quá trình chuyển đổi số quốc gia trong những năm qua, VietnamWood sẽ giới thiệu hơn 320 nhà triển lãm từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm nay; Sản xuất gỗ tự động toàn diện và tích hợp hệ thống sẽ được trưng bày giới thiệu tại triển lãm nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi và nâng cấp ngành công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam. Ngoài ra, triển lãm còn có 8 nhóm gian hàng Quốc gia, bao gồm Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Hoa Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc), mở ra cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tương tác và trao đổi về sự phát triển công nghệ những công nghệ tiềm năng.

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu gỗ thứ năm lớn nhất trên thế giới, có nhu cầu đáng kể về máy móc và linh kiện chế biến gỗ. VietnamWood, triển lãm hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam, không chỉ giới thiệu các công nghệ tiên tiến trên thế giới mà còn trình làng một cách toàn diện về máy móc, thiết bị, nguyên liệu và sản phẩm cần thiết chế biến gỗ. Những điểm nổi bật của triển lãm bao gồm quá trình chế biến chính phụ, xử lý bề mặt, phụ kiện nội thất, ngũ kim, khóa và các phụ kiện khác.

Các nhà triển lãm đang mở rộng hạng mục triển lãm trên nhiều phương diện của chuỗi cung ứng ngành gỗ, cung cấp một loạt sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng hàng đầu. Những thương hiệu nổi tiếng tham gia bao gồm:

SCM Group, chuyên gia hàng đầu cung cấp hàng loạt giải phá công nghiệp cho ngành gỗ

  • SHODA – Gần một thế kỷ lịch sử và là người tiên phong của máy CNC đầu tiên của Nhật Bản;
  • DIEFFENBACHER – Hơn 150 năm kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực nhà máy sản xuất tấm ván gỗ;
  • WEINIG – Cung cấp các dịch vụ tích hợp từ lên ý tưởng đến thiết kế hệ thống vận hàng, xử lý đơn hàng và hỗ trợ sản xuất;
  • SCM GROUP – Chuyên gia hàng đầu cung cấp hàng loạt giải pháp trong ngành công nghiệp chế biến gỗ;
  • BIESSE – Chuyên gia về vật liệu, sản xuất máy chế biến gỗ và vật liệu composite;
  • NANXING MACHINERY – cung cấp các giải pháp tổng thể cho các dự án sản xuất đồ nội thất bằng panel;
  • VETTA – Nhà phân phối thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam, bao gồm FREUD, PADE, CEFLA, SCHÖNE, v.v.;
  • LEADERMAC – Nhà sản xuất máy bào 4 mặt hàng đầu thế giới;
  • THUAN HIEN – Cung cấp dây chuyền sản xuất chuyển đổi vật liệu tái chế thành viên viên nén pellet;
  • KUANG YUNG – Hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ theo ISO-9001, và hầu hết các máy cưa đều được chứng nhận CE.

Hơn nữa, sự kiện này cũng sẽ mang đến cho khách tham dự những hoạt động bao gồm in hình trên túi canvas phiên bản giới hạn, chụp hình với chủ đề triển lãm và các trạm phục vụ đồ uống. Những hoạt động này nhằm tạo không gian gần gũi tăng thêm tính kết nối trong giao dịch kinh doanh B2B, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch quan trọng cho các công ty trong nước và quốc tế.

Vietnamwood dành cho khách tham dự từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà sản xuất nội thất, nhà sản xuất bếp, nhà vận hành nhà máy gỗ, nhà sản xuất tấm ván, nhà sản xuất phụ kiện và linh kiện, nhà buôn, kiến trúc sư, nhà thầu và nhà thiết kế nội thất, có thể mong đợi khám phá những công nghệ, vật liệu và đổi mới mới nhất trong suốt sự kiện kéo dài 04 ngày.

Giới thiệu chương trình livetream

Sự kiện livestream sẽ là màn trình diễn trực tiếp của các công nghệ mới nhất đến từ Đài Loan, chuỗi hội thảo là nền tảng quý giá để các chuyên gia chế biến gỗ tại Việt Nam cập nhật thông tin về các xu hướng và công nghệ mới, sự kiện bao gồm: phần mô tả trực tiếp đi kèm với các giải pháp thực tế, từ các đơn vị tham gia triển lãm. Hội thảo sẽ giới thiệu thời điểm thích hợp để chuyển đổi và nâng cấp nhà máy, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều thay đổi trong ngành và sản xuất đình trệ.

Xa hơn của sự kiện sẽ mang đến cho khách tham dự những hoạt động như: in hình trên túi canvas phiên bản giới hạn, chụp hình với chủ đề triển lãm và các trạm phục vụ đồ uống. Những hoạt động này nhằm tạo không gian gần gũi tăng thêm tính kết nối trong giao dịch kinh doanh B2B, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch quan trọng cho các công ty trong nước và quốc tế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.chanchao.com.tw/vietnamwood/ hoặc liên hệ +84-28-3827-9156 / chantal@chanchao.com.tw.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close