Văn hóa thể thao

50 giờ đếm ngược – Tin tức ở đâu, VTV ở đó: phát thanh viên Kim Tiến thú nhận sợ áo dài, NB Thu Uyên ám ảnh đến trường quay quên kịch bản

Chưa bao giờ khán giả lại có cơ hội được chứng kiến nhiều người dẫn tên tuổi của bản tin Thời sự VTV tề tựu như ở “50 giờ đếm ngược” tối 6/9.

Tối 6/9, tại 50 giờ đếm ngược – chương trình được sản xuất bởi Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital) hướng tới 50 năm ngày phát sóng đầu tiên của VTV – khán giả đã có cơ hội gặp lại Phát thanh viên – NSƯT Kim Tiến, Nhà báo Thu Uyên, Nhà báo Lê Quang Minh và cựu BTV Diệp Anh. Đây đều là những gương mặt người dẫn bản tin Thời sự được khán giả yêu thích trong những năm khác nhau của VTV.

Trước khi chương trình lên sóng vào 21h, NSƯT Kim Tiến tâm sự rằng bây giờ, mỗi khi nhìn thấy chiếc áo dài, bà thấy rất sợ. Lý do vì trong hơn 30 năm làm phát thanh viên truyền hình của VTV, bà “đã phải đóng mình trong những bộ áo dài”.

“Mà thời đó làm gì có điều hòa nhiệt độ ở khắp nơi như bây giờ” – NSƯT Kim Tiến nói thêm.

50 giờ đếm ngược - Tin tức ở đâu, VTV ở đó: Phát thanh viên Kim Tiến thú nhận sợ áo dài, NB Thu Uyên ám ảnh đến trường quay quên kịch bản - Ảnh 1.

(Từ trái sang) BTV Sơn Lâm, nhà báo Thu Uyên, NSƯT Kim Tiến, người dẫn chương trình Diệp Anh, nhà báo Quang Minh và MC Phí Linh. (Ảnh: ĐLNA)

Trong khi đó, người dẫn chương trình – Nhà báo Thu Uyên thì nói cô luôn có 2 giấc mơ đầy ám ảnh, thường xuyên mơ đi mơ lại là “bị bàn đổ vào chân” và giấc mơ kinh hoàng khác là “đến trường quay mà không có kịch bản trong tay”.

Cũng trong chương trình, Nhà báo Lê Quang Minh đã nói về cách anh đã đến với VTV như thế nào và ai là người dẫn dắt anh đến với VTV – để gắn bó và lưu lại cho tới tận bây giờ. Chia sẻ của anh hẳn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Ngoài ra, đến với “Tin tức ở đâu, VTV ở đó”, khán giả sẽ được nghe những chia sẻ của những phóng viên đã xuất hiện trong điểm nóng Biển Đông nhiều năm trước hay những phóng viên điều tra đầy dấn thân của Ban Thời sự VTV và cả những phóng viên Thể thao rất được yêu mến một thời…

Nếu bạn không có cơ hội xem trực tiếp “50 giờ đếm ngược – Tin tức ở đâu, VTV ở đó”, bạn có thể xem lại trong video dưới đây!

Xem toàn bộ “50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược” trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn.

Tập đoàn Novaland – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam – Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

Theo/vtv.vn

Tags

XEM THÊM

Close