Tin tức

Triển lãm China Homelife chính thức đến Việt Nam

Sáng 12/08/2022; Công ty Minh Vi đã có buổi giới thiệu triển lãm China Homelife, đây lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và chính thức khai mạc vào ngày 29/08/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm Quốc tế Meorient (có trụ sở tại Thượng Hải), dự kiến đón 4.500 khách tham quan thương mại và gần 5.000 cuộc gặp gỡ giao thương trong suốt 03 ngày mở cửa.

Tại triển lãm China Homelife Viet nam sẽ khoảng 150 nhà sản xuất, cung ứng hàng đầu Trung Quốc tham gia với diện tích 4.500m2, trưng bày sản phẩm thuộc 04 ngành hàng chính: Gia dụng, Điện tử tiêu dùng, Dệt may, Vật liệu xây dựng- Nội thất.

Sự kiện sẽ điểm hẹn thương mại giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương với các đối tác Trung Quốc, thông qua hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến: các doanh nghiệp Trung Quốc tham gia triển lãm từ xa qua hệ thống họp video để đàm phán kinh doanh trực tuyến với những khách hàng tại Việt Nam.

Với hình thức triển lãm kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, các doanh nghiệp Trung Quốc vẫn trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ tại gian hàng để khách hàng tại Việt Nam trải nghiệm và cảm nhận các xu hướng mới, các cuộc gặp trực tuyến sẽ được tổ chức một cách thuận tiện ngay tại gian hàng để hỗ trợ giao tiếp, thương thảo hiệu quả.

China Homelife Vietnam 2022 là một thương hiệu triển lãm 20 năm tuổi đã qua 60 kỳ tổ chức. Đây là chuỗi triển lãm thương mại chuyên ngành toàn cầu nổi bật dành cho các sản phẩm Trung Quốc hiện đang được tổ chức tại 14 quốc gia bao gồm: Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Jordan, Nam Phi, Ấn Độ, Dubai, Ai Cập, Mexico, Nigeria, Kazakhstan, Kenya. Hàng năm, sự kiện này đã thu hút trên 5.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày và gần 300.000 khách mua (Buyer), đạt trên 01 tỷ đô la thương vụ.

Lê năm

Tags

XEM THÊM

Close