Tin tức

Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2019

Ngày 04/01/2020; lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2019  sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, vào lúc 20 giờ, với chủ đề “Đã uống rượu, bia – không lái xe” sẽ diễn ra tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, LHP được thực hiện từ tháng 08 đến tháng 12/2019. Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã đồng hành cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Bộ Công an tổ chức đến lần thứ 10.

Tham gia LHP năm nay, các phim tham gia phải thể hiện rõ chủ đề “Đã uống rượu, bia – không lái xe”, trong đó tập trung vào các nội dung bao gồm: thực trạng chấp hành pháp luật, vấn đề mất an toàn giao thông, tai nạn giao thông do người lái xe sử dụng rượu bia, những nguy cơ, hệ lụy, những giải pháp…

Sau hơn 04 tháng kể từ khi phát động, ban tổ chức LHP đã nhận được 206 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại: phóng sự, khoa giáo và clip ngắn. Với các tác phẩm thể hiện rõ ràng tính thời sự trong nhiều khía cạnh liên quan đến an toàn giao thông và ý thức của người dân.

Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực hàng năm của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

Hiền Chinh

Tags

XEM THÊM

Close