Tiêu dùng

Khởi động Xiaomi Fan Festival 2022: với nhiều quà tặng đặc biệt cùng trải nghiệm độc đáo

Ngày 06/04/2022 – Xiaomi Việt Nam chính thức khởi động chương trình thường niên Xiaomi Fan Fesstival lần thứ 12. “Tất cả vì Xiaomi Fans” là thông điệp xuyên suốt của chương trình năm nay cùng một chuỗi các hoạt động trực tuyến và trực tiếp vô cùng sôi nổi và hấp dẫn diễn ra trên 30 quốc gia để kết nối các Xiaomi Fans trên toàn cầu. Đặc biệt trong chương trình năm nay, 300 Xiaomi Fans may mắn còn có cơ hội giành được món quà vô cùng sành điệu từ Xiaomi – đó chính là phiên bản giới hạn của dòng smartphone Redmi Note 11: Redmi Note 11 XFF Special Edition.

Trong khuôn khổ Xiaomi Fan Festival 2022, Xiaomi sẽ mang đến cho người tiêu dùng yêu thích Xiaomi chiếc smartphone Redmi Note 11 XFF Special Edition. Đây chính là phiên bản giới hạn của dòng Redmi Note 11 – một trong những dòng smartphone được yêu thích nhất của Xiaomi được ra mắt trong năm nay. Redmi Note 11 XFF Special Edition được mang đến với thiết kế của một món quà tặng thời thượng, chỉnh chu nhưng không kém phần sáng tạo, được đặt trong một chiếc túi tote trong suốt thời thượng giúp sản phẩm trở nên nổi bật như một tuyên ngôn thời trang đầy tính biểu tượng của Xiaomi.

Đặc biệt túi quà dành cho Xiaomi Fan bao gồm: một chiếc thẻ Xiaomi Fan với cảm hứng thiết kế đến từ bộ vi xử lý được sử dụng trong chiếc smartphone Xiaomi được ra mắt vào năm 2017. Đây chính là “nàng thơ” về nguyên liệu cho Xiaomi khi tạo ra món quà lưu niệm độc đáo này, khi năm 2017 cũng là năm đầu tiên chiến dịch XFF bắt đầu tiếp cận với Xiaomi Fan trên toàn thế giới.

Ở lễ hội năm nay, Xiaomi Fan được khuyến khích thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của riêng mình với chiếc thẻ Xiaomi Fan phiên bản ảo. Các chủ nhân của chiếc thẻ có thể tham gia nền tảng trực tuyến qua mi.com, đăng ký bằng tài khoản của mình và tạo ảnh đại diện của riêng mình. Tấm Thẻ ảo cũng là một cổng thông tin đặc biệt nơi Xiaomi Fan có thể mở khóa một loạt các phiếu thưởng độc quyền* để có thể tha hồ mua sắm các sản phẩm Xiaomi nằm trong danh sách yêu thích của mình.

Hơn thế nữa, tất cả chủ nhân của thẻ Xiaomi Fan sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng với cơ hội giành được một trong 300 chiếc smartphone phiên bản giới hạn Redmi Note 11 XFF Special Edition. Để tìm hiểu thêm về chiếc Thẻ Xiaomi Fan phiên bản ảo và có cơ chiếc smartphone thời thượng của sự kiện, hãy ghé thăm trang thông tin của Lễ hội tại: https://event.mi.com/global/xff2022/xiaomi-fan-card

Nhân dịp sự kiện Xiaomi Fan Festival diễn ra vào tháng 04 năm nay, Xiaomi chính thức ra mắt video giới thiệu nhận diện mới của thương hiệu với tên gọi “Sáng tạo cho mọi người” trên các kênh YouTube chính thức của Xiaomi. Trong video này, Xiaomi muốn nhấn mạnh thông điệp về quá trình không ngừng cống hiến và niềm tin vững chắc vào sự kiến tạo – đổi mới của hãng vì lợi ích của mọi nhà, mọi người tiêu dùng mọi lúc, và mọi nơi.

Video sẽ giới thiệu một loạt các smartphone và các sản phẩm AIoT đầy tính sáng tạo của Xiaomi, là những sản phẩm công nghệ thông minh được tạo nên để giúp người dùng luôn gắn kết, sống trọn từng ngày như những người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Với Xiaomi, video này chính là chiếc cầu nối đầy cảm xúc của hãng với người tiêu dùng nói chung và Xiaomi Fan nói riêng, thông qua thông điệp khuyến khích mọi người hãy luôn theo đuổi hạnh phúc của riêng mình cùng với sự trợ giúp của công nghệ. Video cũng là cơ hội để Xiaomi ghi nhận sự ủng hộ quý giá của Xiaomi Fan – những ngôi sao thực sự của Lễ hội, những nguồn động lực thúc đẩy Xiaomi luôn hướng về phía trước cùng các sản phẩm công nghệ độc đáo.

Tại Việt Nam, nhân sự kiện Xiaomi Fan Festival, hàng loạt ưu đãi sẽ được áp dụng trên toàn quốc. Hàng loạt mẫu điện thoại hàng đầu của Xiaomi đang đợi người tiêu dùng sở hữu với loạt chương trình khuyến mại, trả góp 0% trong tuần lễ Xiaomi Fan Festival.

  • Xiaomi 11T Pro (12GB+256GB) giảm 1,500,000 đồng.
  • Redmi Note 11 (3 phiên bản) giảm 300,000 đồng.
  • Redmi Note 11 Pro, Redmi Note 11S giảm đến 500,000 đồng.

Trương Hằng

Tags

XEM THÊM

Close