Văn hóa thể thao

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở về quê nhà sau đăng quang

Đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến homecoming tại quê nhà Đồng Nai; với những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa không chỉ là dịp gặp lại gia đình, người thân mà qua đó nàng hậu cũng đã có các hoạt động thiện nguyện san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này; Bên cạnh đó, đương kim Miss World Vietnam 2022 cũng có cơ hội ghé thăm Hội quán Trấn Biên. Tại đây, đương kim Miss World Vietnam 2022 đã được các lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao tặng bằng khen. Đương kim Miss World Vietnam 2022, còn  trao tặng 20 suất học bổng cho những bạn trẻ đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Cũng tại đây, nàng hậu đã chia sẻ rằng cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được trở về quê hương thân yêu của mình.

Hoa hậu Mai Phương cùng đoàn tiếp tục đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật tại Biên Hòa – Đồng Nai trao tặng các phần quà thiết yếu cũng như hiện kim cho cơ sở. Tại đây, nàng hậu đã có dịp được lắng nghe câu chuyện về những khó khăn, nỗi đau mà các bệnh nhân đã và đang phải điều trị và trải qua.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close