Văn hóa thể thao

Lê Hoàng Phương lên đường đến Hà Nội dự thi Miss Grand International 2023

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để bay tới Hà Nội bắt đầu hành trình Miss Grand International 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương gây chú ý khi khoe sắc vóc ngày một thăng hạng.

Mặc dù chuẩn bị mọi thứ trong khoảng thời gian vỏn vẹn 01 tháng, cùng với đó là cường độ tập luyện gấp rút nhưng khi có mặt tại sân bay, Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn ghi điểm với hình ảnh đầy rạng rỡ. mang theo chiếc sash đại diện Miss Grand Vietnam và lá cờ Tổ quốc đầy tự hào.

Trong chuyến đi này, Hoa hậu Lê Hoàng Phương mang theo 03 vali với những bộ trang phục tham gia các hoạt động ở Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An và Huế. Hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ có chuyến bay dài 02 tiếng đồng hồ và dự kiến đến Hà Nội vào khoảng trưa ngày 03/10.

Trước đó, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã có nhiều hoạt động tập luyện để nâng cao kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng hơn cho hành trình sắp đến tại Miss Grand International 2023. Ngoài việc tập thể lực hay học trang điểm, chuẩn bị trang phục… Hoàng Phương còn tranh thủ hoàn thành các công việc ở vai trò CEO – Kiến trúc sư để có thể tập trung toàn bộ cho việc dự thi Miss Grand International trên sân nhà.

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 03/10 đến 25/10. Ngoài các đêm thi bán kết và chung kết, thí sinh các nước sẽ tham gia các phần thi phụ như phỏng vấn kín, Best In Swimsuit (trang phục áo tắm), National Costume (trình diễn trang phục dân tộc), show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest… Lịch trình dành cho thí sinh trải dài từ Bắc vào Nam, đi qua nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Huế (Thừa Thiên Huế) và TP.HCM.

Lê Năm
Tags

XEM THÊM

Close