Tin tức

Triển lãm lần thứ 20 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo

Ngày 02/06/2024;  tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, chính thức khai mạc triển lãm lần thứ 20 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo. Sự kiện đánh dấu cột mốc lần thứ 20 trên hành trình xuyên suốt hai thập kỷ hình đồng hành cùng cộng đồng ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo tại Việt Nam của chuỗi triển lãm MTA.

MTA Vietnam năm 2024, sẽ mang đến trải nghiệm giao thương hoành tráng với quy mô lên đến 16.000 m2; quy tụ 323 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông (Trung Quốc), Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Việt Nam.

Theo chia sẻ của ông Ben Wong – Tổng Giám Đốc Informa Markets Việt Nam: chúng tôi vô cùng vinh dự khi được kỷ niệm hành trình 20 năm hình thành và phát triển của thương hiệu triển lãm MTA tại thị trường Việt Nam. Cột mốc quan trọng này là minh chứng cho sự cống hiến, đổi mới và hợp tác, hỗ trợ từ tất cả các cơ quan ban ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và các cá nhân trong và ngoài nước. Từ một sự kiện thương mại khiêm tốn, trở thành một trong những triển lãm quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất về ngành cơ khí, sản xuất khu vực. Cùng với sự phát triển này, chúng tôi đã chứng kiến những thay đổi đáng kể trong bối cảnh sản xuất tại Việt Nam. Từ những ngày đầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, cho đến sự bùng nổ của kỷ nguyên tự động hóa và ứng dụng giải pháp sản xuất thông minh, MTA Vietnam luôn đi đầu trong việc đưa những tiến bộ kỹ thuật này đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu như: Amada, Trumpf, Salvagnini, LVD, Jinan Bodor, Yamazen, Hwacheon, Roeders, United Grinding, Makino, Mazak, Haitian, Blum, MST, cùng nhiều đơn vị khác. Triển lãm dự kiến thu hút 16,000 khách tham quan chuyên ngành. Triển lãm còn chào đón sự góp mặt của 13 nhóm gian hàng quốc tế từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và Ý. Trong đó nổi bật là nhóm gian hàng đến từ Đức, đại diện bởi Bộ Kinh tế và Năng lượng Cộng hòa liên bang Đức, kết hợp cùng Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Thương mại Đức (AUMA).

Sự kiện đánh dấu cột mốc gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, Triển lãm MTA Vietnam 2024 đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA Vietnam 2024 đã phát triển từng ngày và trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất cả nước. Mang lại những giải pháp, máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Đây là cơ hội quý giá để doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, kết nối kinh doanh cùng các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời cập nhật những đổi mới, sáng tạo tiên tiến trong ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo.

Lê Năm

Tags

XEM THÊM

Close